Chính trị

Phó Chủ tịch T.Tr UBND huyện Chẳng Thị Liên kiểm tra các đơn vị trường học tại xã Tân Nam

12/03/2021 08:38 87 lượt xem

Ngày 11/3, đồng chí Chẳng Thị Liên, Phó Chủ tịch T.Tr UBND huyện đã có buổi kiểm tra tại các đơn vị trường học trên địa bàn xã Tân Nam. Cùng đi có lãnh đạo cấp uỷ, chính quyền xã.

Qua thực tế kiểm tra tại các trường học trên địa bàn xã Tân Nam, sau Tết Nguyên đán 2021 đa số các trường đều duy trì đầy đủ sĩ số học sinh, không có trường hợp nào nghỉ, bỏ học; đồng chí Phó Chủ tịch T.Tr UBND huyện yêu cầu các trường chủ động nêu cao tinh thần phòng, chống dịch Covid - 19 một cách nghiêm túc và triệt để, thường xuyên đo thân nhiệt cho học sinh khi đến trường, trang bị nước rửa tay sát khuẩn đầy đủ; quan tâm hơn nữa đến chế độ dinh dưỡng, nhất là trong khẩu phần ăn phải đầy đủ các chất dinh dưỡng cho các em học sinh Mầm non và cấp I; thay đổi thực đơn hàng tuần cho học sinh, tránh lặp lại gây nhàm chán bữa ăn; quán triệt chặt chẽ và phổ biến cho các em học sinh bán trú không được mua quà ngoài cổng trường, phòng chống và hạn chế đến mức thấp nhất trường hợp ngộ độc thực phẩm học đường; các trường bán trú cần sắp xếp các phòng sao cho phù hợp và đầy đủ cho các em học sinh; thường xuyên tuyên truyền, nhắc nhở các bậc phụ huynh và các em học sinh các biện pháp phòng chống dịch Covid - 19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay.