Phó Bí thư T.Tr Huyện uỷ Nguyễn Công Sự làm việc tại thôn Thượng Minh, xã Vĩ Thượng

02/03/2021 15:15 61 lượt xem

Ngày 02/3, đồng chí Nguyễn Công Sự, Phó Bí thư T.Tr Huyện uỷ đã có buổi làm việc tại thôn Thượng Minh, xã Vĩ Thượng nhằm nắm bắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng trước, trong và sau Tết Nguyên đán 2021.

Qua nghe báo cáo cụ thể của thôn và ý kiến của các ngành, đồng chí Nguyễn Công Sự, Phó Bí thư T.Tr Huyện uỷ đánh giá cao kết quả của cấp uỷ, chính quyền xã, thôn đạt được trong thời gian qua. Đồng thời giao một số nhiệm vụ cụ thể: Quán triệt cán bộ, đảng viên về kết quả Đại hội toàn quốc lần thứ XIII trong các buổi sinh hoạt Chi bộ; xây dựng các chương trình công tác trọng tâm của tập thể Chi bộ trong năm 2021, thông qua đó căn cứ xây dựng chương trình công tác trọng tâm của cá nhân; cấp uỷ, chính quyền xã, thôn cần tập trung lãnh, chỉ đạo công tác chuẩn bị bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp, chuẩn bị từ nhân sự, đại biểu tham gia sao cho chất lượng và hiệu quả, bên cạnh đó hoàn thành công tác chuẩn bị từ cơ sở vật chất, trang trí khánh tiết… nâng cao công tác tuyên truyền đến nhân dân hiểu và tham gia công tác bầu cử, thực hiện các công trình chào mừng; tổ chức các hoạt động chào mừng ngày 08/3, tháng thanh niên phải đi đôi với công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19. Nhân dân cần tập trung lựa chọn những cây trồng, vật nuôi phù hợp với điều kiện, khí hậu của địa phương, từ đó nâng cao năng xuất và chất lượng, phát triển kinh tế; tiếp tục duy trì các mô hình phát triển kinh tế đã và đang có hiệu quả, bên cạnh đó, nâng cao và nhân rộng các mô hình phát triển kinh tế nhỏ và vừa trên địa bàn; thực hiện tốt việc quản lý các đối tượng đi làm ăn xa trên địa bàn; nâng cao công tác phòng, chống dịch trên địa bàn, không chủ quan, lơ là.