Lễ khánh thành công trình cầu Nà Pẻng, xã Nà Khương

25/07/2022 07:27 180 lượt xem

Ngày 22/7, UBND xã Nà Khương đã tổ chức Lễ khánh thành công trình cầu thôn Nà Pẻng. Đến dự có đồng chí Triệu Tài Phong, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đội thiện nguyện khu Hòa Đình, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh và cấp ủy, chính quyền địa phương.

Lễ khánh thành công trình cầu Nà Pẻng, xã Nà Khương
Khánh thành công trình cầu Nà Pẻng, xã Nà Khương

Theo đó, công trình cầu thôn Nà Pẻng có chiều dài 4m rộng 2,5m với tổng kinh phí đầu tư xây dựng là 210 triệu đồng. Nguồn kinh phí do Đội thiện nguyện khu Hòa Đình, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh tài trợ, nhân dân thôn Nà Pẻng đóng góp ngày công xây dựng. Công trình được khởi công từ 01/6/2022, sau thời gian thi công đến nay đã được đưa vào sử dụng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các hộ dân tại thôn Nà Pẻng và một số thôn bản khác trên địa bàn xã Nà Khương đi lại thuận lợi, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, chung sức xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Trung Hậu