Lãnh đạo UBND huyện thăm và tặng quà chốt kiểm dịch Covid - 19 tại xã Yên Thành

04/09/2021 02:24 73 lượt xem

Thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an toàn cho người dân địa phương huyện Quang Bình nói riêng và tỉnh Hà Giang nói chung. Nhằm động viên kịp thời các lực lượng chức năng đang thực hiện hiệm chống dịch Covid - 19 tuyến đầu tại chốt, Chiều ngày 01/9 đồng chí Chẳng Thị Liên, Ủy viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch T.Tr UBND huyện đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà cho chốt kiểm soát tại xã Yên Thành.

Lãnh đạo UBND huyện thăm và tặng quà chốt kiểm dịch Covid - 19 tại xã Yên Thành
Phó Chủ tịch T.Tr UBND huyện Chẳng Thị Liên tặng quà và tiền mặt cho chốt kiểm dịch Covid - 19 tại xã Yên Thành

Tại chốt kiểm soát dịch Covid - 19 , đồng chí Chẳng Thị Liên, Ủy viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch T.Tr UBND huyện đã ân cần hỏi thăm, động viên tinh thần các lực lượng chức năng đang thực hiện nhiệm vụ tại chốt, mong các đồng chí đảm bảo sức khoẻ, đồng hành cùng chính quyền các cấp và nhân dân trên địa bàn huyện chung tay phòng chống dịch thật tốt, không để dịch bệnh xảy ra trên địa bàn. Phó Chủ tịch T.Tr UBND huyện đã tặng các nhu yếu phẩm thiết yếu và tiền mặt nhằm động viên các lực lượng hoàn thành tốt nhiệm vụ, là chỗ dựa tinh thần cho nhân dân trong công tác phòng chống dịch bệnh covid - 19.