Lãnh đạo UBND huyện thăm hỏi động viên gia đình bị hoả hoạn

17/11/2020 04:41 132 lượt xem

Ngày 16/11, đồng chí Chẳng Thị Liên, Phó Chủ tịch T.Tr UBND huyện đã đến thăm hỏi và động viên gia đình anh Nông Văn Thành, thôn Sơn Thành, xã Hương Sơn bị hoả hoạn vào ngày 14/11; cùng đi có Lãnh đạo Phòng LĐTB&XH, Hội Chữ thập đỏ huyện, cấp uỷ, chính quyền xã Hương Sơn.

Theo thông tin từ gia đình và cấp uỷ, chính quyền xã ngọn lửa bốc cháy vào tối ngày 14/11 tại căn nhà sàn bê tông 4 gian và gian nhà bếp đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện. Vụ cháy xảy ra do trong quá trình vận chuyển bình gas bị rò rỉ khí gas vào bếp củi gần đó và gây ra cháy, ngọn lửa thiêu rụi hoàn toàn phần mái lợp cọ và các vật dụng trong gia đình. Nhận được thông tin cấp uỷ, chính quyền xã đã huy động các lực lượng tại chỗ hỗ trợ gia đình chỗ ở tạm và huy động xã hội hoá các vận dụng, tiền mặt giúp đỡ cho gia đình. Nắm được thông tin Phó Chủ tịch T.Tr UBND huyện Chẳng Thị Liên đã đến thăm hỏi, động viên gia đình và chia sẻ những khó khăn mà gia đình anh Thành gặp phải. Đồng thời, hỗ trợ trực tiếp gia đình 5 triệu đồng tiền mặt; ngoài ra các cơ quan, đoàn thể khác cũng hỗ trợ gia đình; đồng chí mong muốn cấp uỷ, chính quyền xã tích cực vận động các lực lượng tại chỗ giúp đỡ gia đình sớm có nơi ở tạm thời, vượt qua mất mát để sớm ổn định cuộc sống.