Lãnh đạo UBND huyện kiểm tra công tác chuẩn bị đón nhận xã đạt chuẩn NTM tại xã Hương Sơn

31/12/2020 05:26 101 lượt xem

Ngày 30/12, đồng chí Chẳng Thị Liên, Phó Chủ tịch T.Tr UBND huyện đã có buổi kiểm tra công tác chuẩn bị đón nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới tại xã Hương Sơn. Cùng đi có lãnh đạo các cơ quan, đơn vị huyện.

Đồng chí Chẳng Thị Liên, Phó Chủ tịch T.Tr UBND huyện kiểm tra công tác chuẩn bị đón nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới tại xã Hương Sơn

Theo kế hoạch triển khai xã Hương Sơn sẽ tổ chức Lễ đón Bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới vào chiều ngày 31/12/2020. Qua kiểm tra trực tiếp tại xã, đồng chí Chẳng Thị Liên, Phó Chủ tịch T.Tr UBND huyện cũng động viên tinh thần toàn thể cấp uỷ, chính quyền và nhân dân xã Hương Sơn đã tích cực chuẩn bị chu đáo để buổi Lễ được diễn ra trang trọng và thành công. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đề nghị mọi công tác chuẩn bị cần được kiểm tra tỉ mỉ từ những khâu nhỏ nhất như: Trang trí khánh tiết, treo cờ đến khâu đón tiếp đại biểu; chuẩn bị cơ sở vật chất, văn nghệ chào mừng; có các phương án dự phòng điện khi có sự cố mất điện xảy ra. Đến thời điểm hiện tại, mọi công tác chuẩn bị về cơ bản đã hoàn thành, nhân dân xã nhiệt tình hưởng ứng ra quân tổng vệ sinh môi trường xung quanh khu vực trung tâm xã, thôn; phát quang cây cỏ, treo cờ đầy đủ. Tin tưởng rằng, với sự quan tâm của cấp uỷ, chính quyền huyện Quang Bình, sự chuẩn bị chu đáo của xã buổi Lễ đón nhận Bằng công nhận xã Hương Sơn đạt chuẩn nông thôn mới sẽ diễn ra thành công, tốt đẹp.