Chính trị

Lãnh đạo huyện tặng quà chốt kiểm dịch Covid - 19 tại xã Yên Thành và xã Vĩ Thượng

28/07/2021 03:56 113 lượt xem

Chiều 27/7, Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Quang Bình đã đến thăm và tặng quà chốt kiểm dịch Covid - 19 tại thôn Yên Thành, xã Yên Thành và chốt kiểm dịch xã Vĩ Thượng. Các đồng chí Triệu Tài Phong, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Công Sự, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm Trưởng đoàn; cùng đi có lãnh đạo một số Ban, ngành của huyện và lãnh đạo cấp ủy chính quyền địa phương 02 xã.

Đồng chí Triệu Tài Phong, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà chốt kiểm dịch Covid - 19 tại xã Yên Thành
Các đồng chí Lãnh đạo huyện tặng quà chốt kiểm dịch Covid - 19 tại xã Vĩ Thượng

Chốt kiểm dịch Covid - 19 được thành lập tại thôn Yên Thành, xã Yên Thành giáp ranh với huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai và chốt kiểm dịch thôn Thượng Minh, xã Vĩ Thượng giáp ranh với xã Khánh Thiện, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái. Các chốt kiểm dịch nêu trên được thành lập ngay sau khi có dịch bệnh Covid - 19 sảy ra. Đây là những tuyến đường có lưu lượng phương tiện lưu thông lớn, chính vì vậy thực hiện nghiêm công tác kiểm soát dịch bệnh Covid - 19 là yêu cầu cấp thiết. Tại đây các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên, biểu dương, ghi nhận những cố gắng vượt qua khó khăn của các thành viên tham gia thực hiện nhiệm vụ kiểm soát dịch Covid - 19 trên địa bàn huyện. Đồng thời mong muốn các cán bộ, chiến sỹ làm việc tại các chốt xác định tốt tư tưởng, khắc phục khó khăn, làm tốt công tác đảm bảo về mọi mặt, đặc biệt lưu ý giữ gìn sức khỏe; tiếp tục thực hiện nghiêm công tác kiểm tra, kiểm soát kết hợp tuyên truyền, vận động người dân nâng cao ý thức trách nhiệm, nghĩa vụ của mình, cùng chung sức, đồng lòng phòng chống dịch Covid - 19 không để dịch xâm nhập vào địa bàn. Qua đây thể hiện sự quan tâm, động viên kịp thời của các đồng chí Lãnh đạo huyện tới lực lượng cán bộ, chiến sỹ thực hiện nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch, khích lệ tinh thần cán bộ, chiến sỹ nơi tuyến đầu chống dịch.

Vân Anh - Hoàng Tuấn