Văn hóa - Xã hội

Khai mạc giải bóng chuyền chào mừng Đại hội Công đoàn huyện Quang Bình lần thứ 4 nhiệm kỳ 2018 - 2023

15/01/2018 00:00 148 lượt xem

Sáng 15/01, Công đoàn huyện Quang Bình phối hợp với Trung tâm VHTT&DL tổ chức giải bóng chuyền chào mừng Đại hội Công đoàn huyện lần thứ IV, nhiệm kỳ 2018-2023. Dự Lễ khai mạc có đồng chí Chẳng Thị Liên, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng và đông đảo các vận động viên tham gia giải.

Tham gia giải bóng chuyền chào mừng Đại hội Công đoàn lần thứ IV huyện Quang Bình, nhiệm kỳ 2018-2023 lần này có trên 90 vận động viên đến từ 06 cơ quan, đơn vị và 02 doanh nghiệp trên địa bàn. Trong thời gian thi đấu 01 ngày chia làm 02 bảng, đánh vòng tròn tính điểm, chọn ra 04 đội đánh trận bán kết và chung kết (được tổ chức vào sáng 18/01/2018) để chào mừng khai mạc Đại hội Công đoàn huyện.  Các vận động viên tham gia thi đấu với tinh thần thể thao trung thực, cống hiến hết mình đã mang lại những pha bóng hay, đường bóng đẹp với những lối chơi sáng tạo, mãn nhãn đã tạo không khí sôi nổi cho khán giả xem và cổ vũ; thông qua giải là dịp thắt chặt tình đoàn kết giữa các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện, đồng thời cũng tạo sân chơi vui khỏe có ích cho các vận động viên tham gia thi đấu.