Hội nghị BCH Đảng bộ xã Hương Sơn lần thứ 19 (Mở rộng)

29/09/2021 03:38 98 lượt xem

Sáng 28/9, Đảng bộ xã Hương Sơn tổ chức Hội nghị BCH Đảng bộ lần thứ 19 (Mở rộng) nhằm đánh giá kết quả công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2021. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Công Sự, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo các cơ quan phụ trách xã, các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ xã, cán bộ công chức, các Hội đặc thù, Bí thư Chi bộ các Chi bộ, trưởng thôn các thôn bản.

Hội nghị BCH Đảng bộ xã Hương Sơn lần thứ 19 (Mở rộng)
Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Công Sự phát biểu tại Hội nghị

Qua nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng hệ thống chính trị và kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển Kinh tế - Xã hội, Quốc phòng - An ninh 9 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ những tháng cuối năm 2021. Tại Hội nghị các đại biểu đã dành nhiều thời gian tham gia thảo luận cho công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị; đưa ra các giải pháp nhằm tháo gỡ các vấn đề còn tồn tại hạn chế trong công tác thực hiện các nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2021.

Phát biểu tham gia đóng góp ý kiến đồng chí Nguyễn Công Sự, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đánh giá cáo công tác chỉ đạo điều hành của cấp ủy, chính quyền địa phương về công tác xây dựng Đảng và hệ thộng chính trị cũng như thực hiện tốt các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn xã. Đồng thời đồng chí yêu cầu trong thời tiếp theo cấp ủy, chính quyền xã và các ngành cần rà soát cụ thể và đánh giá lại các chỉ tiêu phát triển KT - XH, các chỉ tiêu đạt hoặc còn đạt thấp, chỉ ra những tồn tại hạn chế, đưa ra các giải pháp quyết liệt hơn nữa trong thực hiện các chỉ tiêu phát triển KT - XH; xây dựng kế hoạch tăng cường sản xuất cây vụ Đông; đẩy mạnh công tác tuyên truyền tới các thôn, hộ dân về thực hiện chương trình cải tạo vườn tạp, vườn mẫu về chương trình cải tạo vườn tạp trên địa bàn xã, tăng cường xuống thôn dự sinh hoạt Chi bộ, làm tốt công tác giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo trên địa bàn, làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh dịch tả lợn Châu Phi, bệnh viêm da nổi cục ở trâu bò, dịch bệnh covid 19 trên địa bàn xã. Cần tiếp tục duy trì các tiêu chí xây dựng NTM, đảm bảo ANTT trên địa bàn xã.

Hoàng Tuấn