Hội nghị Ban Chấp hành Hội Liên hiệp phụ nữ lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2025

04/10/2021 01:21 125 lượt xem

Ngày 29/9 Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Quang Bình tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự theo dõi và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Công Sự, Phó Bí thư T.Tr Huyện uỷ; lãnh đạo các Ban, ngành, đoàn thể huyện.

Trong 9 tháng đầu năm, được sự quan tâm, lãnh chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, Hội LHPN cấp trên cùng sự phối hợp của các Ban, ngành, đoàn thể. Hội LHPN huyện đến cơ sở đã chủ động tham mưu, tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, các chỉ tiêu năm 2021 cơ bản đạt và vượt, tính đến thời điểm hiện tại, số chỉ tiêu vượt là 7/35, số chỉ tiêu đạt 22/35 và 6 chỉ tiêu cuối năm đánh giá; triển khai thực hiện tốt cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch”; cụ thể hoá Nghị quyết Hội nghị BCH theo kế hoạch hoạt động tháng, chỉ đạo 15/15 cơ sở tổ chức triển khai, thực hiện nhiệm vụ công tác Hội gắn liền với các chỉ tiêu phát triển kinh tế, văn hoá - xã hội, QPAN tại địa phương.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Công Sự, Phó Bí thư T.Tr Huyện ủy ghi nhận và biểu dương những kết quả của Hội LHPN đã đạt được trong thời gian qua, bên cạnh đó đề nghị một số nhiệm vụ trong thời gian tới: Tiếp tục cụ thể hoá Nghị quyết của Hội LHPN bằng các hoạt động cụ thể có hiệu quả; xây dựng các mô hình mới về phát triển kinh tế, hoạt động xã hội, các mô hình an ninh tự quản; quán triệt, tuyên truyền các Nghị quyết của Đảng các cấp; tích cực các hoạt động tham gia xây dựng Đảng, chính quyền các cấp, giới thiệu những hội viên ưu tú vào hàng ngũ của Đảng; phát động các chương trình thi đua chào mừng Đại hội phụ nữ các cấp gắn với ngày truyền thống phụ nữ Việt Nam sắp tới; rà soát lại các chỉ tiêu trong năm đã đạt và chưa đạt, tiếp tục phấn đấu các chỉ tiêu chưa đạt; đẩy mạnh công tác tuyên truyền về các biện pháp phòng, chống dịch Covid - 19 song song với việc phòng chống các bệnh trên gia súc, gia cầm, phòng chống đói rét trong mùa Đông sắp tới.