Đồng chí Sèn Chỉn Ly, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy dự Lễ khai giảng năm học mới tại Quang Bình

05/09/2020 16:03 65 lượt xem

Sáng 05/9, đồng chí Sèn Chỉn Ly, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh đến dự buổi Lễ khai giảng năm học 2020-2021 tại trường Tiểu học Tân Bắc (Quang Bình). Dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Trung Ngọc, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; đại diện Sở GD&ĐT Hà Giang, lãnh đạo xã Tân Bắc.

Đồng chí Sèn Chỉn Ly, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao quà cho tập thể BGH nhà trường Tiểu học Tân Bắc

Tại buổi Lễ, các thầy, cô giáo và các em học sinh đã cùng nghe thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi các thầy, cô giáo và các em học sinh nhân dịp năm học mới. Năm học vừa qua, thầy và trò Nhà trường đã có nhiều nỗ lực, cố gắng và được Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước; Nhà trường 5 năm liên tục đạt tập thể lao động xuất sắc cấp tỉnh; nhiều em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và đạt giải cao trong các kỳ thi do tỉnh, huyện tổ chức. Phát huy bề dày truyền thống, năm học mới, Nhà trường tập trung vào đổi mới công tác quản lý, đồng lòng cùng địa phương tích cực thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19, đảm bảo môi trường học tập an toàn và thân thiện. Đồng thời, tiếp tục thực hiện đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, phấn đấu đạt thành tích cao nhất trong năm học.

Đồng chí Sèn Chỉn Ly, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó tại trường Tiểu học Tân Bắc

Đồng chí Nguyễn Trung Ngọc, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện trao quà cho tập thể BGH nhà trường Tiểu học Tân Bắc

Đồng chí Nguyễn Trung Ngọc, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó tại trường Tiểu học Tân Bắc

Đánh trống khai trường trong dịp khai giảng năm học mới, các đồng chí Lãnh đạo tỉnh, huyện đã tặng hoa và quà cho Nhà trường, trao tiền học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó trong năm học vừa qua, đồng thời gửi lời chúc tới các thầy cô, học sinh Nhà trường sức khỏe, học tốt, dạy tốt trong năm học mới 2020 - 2021.