Đồng chí Hoàng Văn Vịnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh dự Lễ khai giảng năm học mới tại huyện Quang Bình

05/09/2020 16:18 111 lượt xem

Sáng 05/9, đồng chí Hoàng Văn Vịnh, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến dự buổi Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021 tại trường PTDT Nội trú huyện Quang Bình. Cùng dự có đồng chí Triệu Tài Phong, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; lãnh đạo cấp ủy chính quyền thị trấn Yên Bình, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh Nhà trường.

Đồng chí Triệu Tài Phong, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy trao quà tại trường PTDT Nội trú huyện

Trong không khí trang trọng, các cán bộ, giáo viên và các em học sinh trường PTDT Nội trú huyện được nghe thư chúc mừng năm học mới của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước. Năm học vừa qua, thầy và trò Nhà trường đã có nhiều nỗ lực, cố gắng thi đua, phấn đấu đạt nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2019 - 2020, tỷ lệ chuyển cấp, chuyển lớp và tốt nghiệp đạt cao, trường được công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ II cùng nhiều thành tích khác; đây là thành tích đáng tự hào của Nhà trường và các em học sinh. Trong năm học mới, Nhà trường quyết tâm phấn đấu xây dựng và nâng cao các tiêu chí trường chuẩn Quốc gia mức độ II; tiếp tục đổi mới xây dựng môi trường sư phạm, cảnh quan xanh - sạch - đẹp; thi đua dậy tốt, học tốt, lấy đoàn kết nội bộ và phát huy dân chủ ở nhà trường làm nền tảng trong mọi hoạt động… Tại Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021 các đồng Lãnh đạo tỉnh, huyện đã đánh trống khai trường, tặng hoa và quà cho Nhà trường nhân ngày khai giảng năm học mới.