Chủ tịch UBND huyện Quang Bình dự Ngày hội Đại đoàn kết tại thôn Tân Tiến, thị trấn Yên Bình

11/11/2020 01:32 99 lượt xem

Ngày 09/11/2020, đồng chí Nguyễn Trung Ngọc, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Quang Bình đã đến dự và chung vui Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân với bà con nhân dân thôn Tân Tiến, thị trấn Yên Bình.

Tại Ngày hội, các đại biểu và nhân dân đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của MTTQ Việt Nam; đồng thời, nghe đánh giá kết quả thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” ở khu dân cư năm 2020 và thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Trong năm qua, cán bộ và nhân dân trong thôn luôn đoàn kết, nỗ lực lao động sản xuất, xây dựng khu dân cư văn hóa. Ban công tác Mặt trận thôn đã tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” và phong trào “Thôn không vi phạm quy định về an ninh trật tự”. Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, công tác khuyến học, khuyến tài, nhân đạo và từ thiện được thực hiện có hiệu quả, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền địa phương làm tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn.

Biểu dương, ghi nhận những kết quả mà thôn Tân Tiến đã đạt được, đồng chí Nguyễn Trung Ngọc, Chủ tịch UBND huyện mong muốn Ban công tác Mặt trận thôn phát huy vai trò và đẩy mạnh hơn nữa phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư; nhân dân trong thôn tích cực lao động sản xuất phát triển kinh tế, xã hội, làm giàu chính đáng, cùng xây dựng thị trấn Yên Bình phát triển, giàu mạnh. Nhân dịp dự Ngày hội, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã tặng quà cho thôn, đồng thời cá nhân đồng chí Nguyễn Trung Ngọc, Chủ tịch UBND huyện hỗ trợ 2 triệu đồng cho thôn Tân Tiến.