Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Trung Ngọc làm việc tại xã Tân Nam

14/05/2021 01:28 22 lượt xem

Ngày 13/5, đồng chí Nguyễn Trung Ngọc, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã có buổi làm việc tại xã Tân Nam nhằm nắm bắt tình hình thực hiện công tác bầu cử và việc xây dựng NTM của địa phương.

Qua nghe báo cáo nhanh của xã, phát biểu chỉ đạo tại buổi làm viêc, đồng chí Nguyễn Trung Ngọc, Chủ tịch UBND huyện đề nghị: Đối với chương trình bầu cử, BCĐ cần chú trọng việc vệ sinh các khu vực trung tâm từ xã đến thôn bản, nhất là tuyến Tỉnh lộ 178 qua địa bàn xã; vận động nhân dân chủ động thay cờ đã cũ, hỏng, rách dọc tuyến đường trung tâm xã tạo khí thế sôi nổi trước ngày hội toàn dân. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền trên địa bàn để nhân dân nắm và hiểu rõ quyền lợi, trách nhiệm của người cử tri để cử tri chủ động đi bầu cử vào ngày 23/5/2021. Giao BCĐ xã cần quyết tâm phấn đấu 100% cử tri của địa phương đi bầu cử, cùng huyện thực hiện thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đối với việc phòng chống dịch cần gắn với phát triển kinh tế của địa phương, có định hướng, tuyên truyền nhân dân chủ động phòng, chống dịch không để dịch xảy ra tại xã. Chương trình NTM xã cần có cách làm linh hoạt, nhất là trong mùa dịch đang diễn biến phức tạp; chủ động vận động nhân dân đăng ký các phần việc, tuyến đường phù hợp thời điểm hiện nay.