Bế mạc giải bóng chuyền huyện Quang Bình

31/08/2018 00:00 82 lượt xem

Sáng ngày 30/8, huyện Quang Bình đã tổ chức Lễ bế mạc giải bóng chuyền nam chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2/9, kỷ niệm 15 năm thành lập huyện Quang Bình. Dự buổi Lễ, có đồng chí Triệu Tài Phong, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; Lãnh đạo Thường trực UBND; Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng.

Đồng chí Phùng Viết Vinh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện trao giải nhì cho đội khối Văn hóa xã hội

Sau 2,5 ngày thi đấu quyết liệt giải bóng chuyền nan huyện Quang Bình đã kết thúc tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội thị trấn Yên Bình, giải nhì cho đội Khối Văn hóa xã hội, giải ba cho đội Công an huyện. Thông qua giả đấu các vận động viên đã tham gia thi đấu với tinh thần thể thao trung thực, cống hiến hết mình mang lại những pha bóng hay, đường chuyền đẹp tạo không khí vui tươi cho khán giả đồng thời thắt chặt tình đoàn kết giữa các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện. Đồng thời, đây cũng là sân chơi bổ ích, tạo điều kiện cho các vận động viên học hỏi kinh nghiệm trong thi đấu, cũng như hoạt động giải trí tinh thần, thể lực sau những giờ làm việc căng thẳng.

Ban tổ chức trao giải ba cho đội Công an huyện

Ban tổ chức trao giải tư cho đội xã Yên Thành