Văn hóa - Xã hội

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đến thăm hỏi động viên gia đình có nạn nhân bị đuối nước

11/07/2017 00:00 92 lượt xem

Nhằm kịp thời động viên gia đình có nạn nhân bị đuối nước tại thôn Tân An, thị trấn Yên Bình. Vừa qua, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm hỏi và động viên gia đình. Cùng đi có Lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương.

Được biết nạn nhân bị đuối nước là anh: Hoàng Văn Nha, sinh năm 1974, thôn Tân An, thị trấn Yên Bình trong 02 ngày mưa lớn kéo dài (06 - 07/7) anh Hoàng Văn Nha do bất cẩn trong quá trình đi sửa cột điện của nhà, đã không may bị rơi xuống nước, do mưa lớn kéo dài, dòng nước chảy xiết nên anh đã bị đuối nước dẫn đến tử vong. Tại gia đình nạn nhân bị đuối nước, thay mặt Lãnh đạo huyện đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã thăm hỏi, chia sẻ nỗi mất mát cùng gia đình, đồng thời động viên gia đình vượt qua nỗi đau thương, sớm ổn định cuộc sống đồng chí cũng đã trao tiền hỗ trợ gia đình 4 triệu đồng của huyện và cá nhân đồng chí Nguyễn Tiến Dũng hỗ trợ 500.000 đồng. Qua vụ việc thương tâm trên, hi vọng rằng mỗi cá nhân cần nâng cao hơn nữa trách nhiệm, tinh thần cảnh giác trước những tình huống xấu có thể xảy ra khi mưa lũ kéo dài.