Tập huấn sử dụng ứng dụng Sổ tay đảng viên điện tử

22/06/2024 15:40 139 lượt xem

Ngày 21/6, Huyện ủy Quang Bình phối hợp với Viễn thông tỉnh Hà Giang tổ chức mở lớp tập huấn (lần 2) về triển khai ứng dụng Sổ tay đảng viên tại huyện Quang Bình bằng hình thức trực tuyến hai cấp (cấp huyện, xã).

Toàn cảnh buổi tập huấn

Sổ tay đảng viên điện tử được triển khai nhằm giúp cho đảng viên có thể tiếp cận được nhanh với các chủ trương, chính sách của Đảng, chỉ đạo của cấp trên. Đồng thời, cấp ủy có thể gửi thông báo đến các đảng viên, quản lý việc giao nhiệm vụ cho đảng viên, tiếp cận các ý kiến góp ý của đảng viên một cách nhanh chóng, thuận tiện, tương tác với tổ chức đảng của mình trên máy tính và trên ứng dụng điện thoại thông minh. Tuy nhiên trong quá trình triển khai sử dụng vẫn còn nhiều vướng mắc, nhằm khắc phục những vấn đề đó tại buổi tập huấn Bí thư Chi bộ của các cơ quan, đơn vị, các đảng bộ đã được hướng dẫn cách khắc phục những lỗi thường gặp khi sử dụng các tiện ích: Sinh hoạt đảng, học tập nghị quyết, tin tức và truyền thông, văn kiện - tư liệu, quản lý văn bản, tiện ích.

Minh Hằng