Trao tặng quà Tết vì người nghèo năm 2022

26/01/2022 09:17 152 lượt xem

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Chiều 25/01, đồng chí Triệu Tài Phong, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trao quà Tết vì người nghèo cho các hộ nghèo tại thị trấn Yên Bình và xã Yên Thành.

Trao tặng quà Tết vì người nghèo năm 2022
Đồng chí Triệu Tài Phong, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà Tết vì người nghèo

Tại thị trấn Yên Bình và xã Yên Thành đồng chí Triệu Tài Phong, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trao quà cho 28 hộ gia đình thuộc hộ nghèo trên địa bàn thị trấn Yên Bình và xã Yên Thành (gồm 01 xuất quà và 1.000.000 đồng tiền mặt); 08 suất quà cho các hộ nghèo gặp khó khăn do dịch Covid - 19 nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 trị giá 1.200.000 đồng/suốt từ Quỹ Ban vận động vì người nghèo. Tại đây đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đã ân cần thăm hỏi chúc Tết, động viên các gia đình vượt qua khó khăn và đón năm mới với nhiều niềm vui. Chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”, Tết "Vì người nghèo" là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần hỗ trợ các hộ nghèo, hộ cận nghèo vượt qua khó khăn và có thêm động lực để hướng đến một cái Tết vui tươi, đầm ấm.

Hoàng Tuấn