Trao tặng quà cho hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2018 tại xã Tân Trịnh

25/01/2018 00:00 188 lượt xem

Với mong muốn mang đến cho những người có hoàn cảnh khó khăn một cái tết đầm ấm hơn, ngày 24/01, Công ty TNHH Gia Sơn, tỉnh Hòa Bình phối hợp với Phòng LĐTB và Xã hội huyện Quang Bình đã tổ chức buổi trao, tặng quà cho hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018 tại xã Tân Trịnh. Dự có đồng chí Chẳng Thị Liên, Phó Chủ tịch UBND huyện, cấp ủy, chính quyền xã và hơn 60 hộ dân trên địa bàn xã.

Tại đây, đại diện Công ty TNHH Gia Sơn, tỉnh Hòa Bình và Lãnh đạo huyện Quang Bình đã trao hơn 60 xuất quà cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn thuộc 10 thôn trên địa bàn xã Tân Trịnh với các nhu yếu phẩm cần thiết như: Quần áo, giầy dép, gạo… tổng trị giá gần 200 triệu đồng. Thông qua chương trình này các nhà hảo tâm mong muốn được sẻ chia những khó khăn đối với những hộ nghèo tại xã, đồng thời đây cũng là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái nhằm góp phần chung tay cùng cộng đồng, xã hội chăm lo tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, động viên tinh thần cho các hộ gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.