Liên đoàn Lao động huyện trao tiền hỗ trợ “Mái ấm công đoàn”

13/05/2017 00:00 97 lượt xem

Thực hiện Quyết định số 43/QĐ-LĐLĐ ngày 17/4/2017 của Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Giang về hỗ trợ làm nhà ở “Mái ấm công đoàn” năm 2017 cho các gia đình đoàn viên, CNVC lao động gặp khó khăn về nhà ở trên địa bàn. Vừa qua, Liên đoàn Lao động huyện Quang Bình đã đến và trao tặng tiền hỗ trợ cho gia đình chị Hoàng Thị Thông tại tổ 2, thị trấn Yên Bình, huyện Quang Bình.

Tại buổi trao tặng tiền hỗ trợ cho gia đình khó khăn, chị Hoàng Thị Thông, tổ 02, thị trấn Yên Bình, huyện Quang Bình là cán bộ, đoàn viên công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa huyện Quang Bình. LĐLĐ huyện Quang Bình đã hỗ trợ với số tiền là 30 triệu đồng cho gia đình chị Thông để hỗ trợ xây dựng nhà để ở. Chương trình nhà ở “Mái ấm công đoàn”, thực sự là chỗ dựa vững chắc, tin cậy cho cán bộ, đoàn viên, công nhân lao động. Việc hỗ trợ CBCNV xây dựng nhà ở thông qua chương trình “Mái ấm công đoàn” là việc làm thiết thực, có sức lan tỏa sâu rộng, tạo niềm tin cho cán bộ, đoàn viên, người lao động, chia sẻ phần nào gánh nặng đối với các cán bộ, công nhân, viên chức trên địa bàn huyện có hoàn cảnh khó khăn giúp họ ổn định cuộc sống và yên tâm công tác.