Lãnh đạo UBND huyện tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 tại xã Xuân Giang, xã Yên Hà

19/01/2022 06:57 129 lượt xem

Ngày 18/01, đồng chí Chẳng Thị Liên, Phó Chủ tịch T.Tr UBND huyện đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình là đối tượng chính sách xã hội tại xã Xuân Giang và xã Yên Hà.

Phó Chủ tịch T.Tr UBND huyện Chẳng Thị Liên tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 tại xã Xuân Giang
Phó Chủ tịch T.Tr UBND huyện Chẳng Thị Liên tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 tại xã Yên Hà

Đến thăm và tặng quà cho 28 đối tượng là các hộ gia đình trên địa bàn xã Yên Hà và 44 hộ gia đình thuộc các đối tượng là người có công, người khuyết tật và hộ nghèo trên địa bàn xã Xuân Giang. Tại buổi trao tặng quà, đồng chí Chẳng Thị Liên, Phó Chủ tịch T.Tr UBND huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên và gửi lời chúc Tết đến toàn thể các gia đình, mong muốn các gia đình luôn giữ sức khoẻ, nêu cao tinh thần là chỗ dựa vững chắc cho thế hệ con cháu nỗ lực học tập, lao động để góp phần xây dựng quê hương đất nước, mong các gia đình vượt qua khó khăn và đón năm mới với nhiều niềm vui mới, yên tâm lao động sản xuất. Đồng thời, đề nghị cấp uỷ, chính quyền xã luôn quan tâm và tạo điều kiện giúp đỡ các gia đình chính sách trên địa bàn xã.