Lễ khánh thành điểm trường thôn Thượng Minh đúng dịp khai giảng đầu năm học

06/09/2018 00:00 114 lượt xem

Chiều ngày 05/9, Nhóm từ thiện "Cùng em đến trường" thuộc Ngân hàng Techcombank Hà Nội phối hợp với Công an Hà Giang tổ chức Lễ khánh thành điểm trường thôn Thượng Minh, xã Tiên Nguyên, huyện Quang Bình. Dự có đồng chí Triệu Tài Phong, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, Phòng GD&ĐT huyện, Lãnh đạo Công an tỉnh Hà Giang.

Điểm trường thôn Thượng Minh được Công an tỉnh Hà Giang kết nối với Nhóm từ thiện "Cùng em đến trường" khảo sát, thi công vào cuối tháng 6 năm 2018; công trình bao gồm 4 phòng học, 01 bếp ăn, 02 công trình vệ sinh khép kín và sân, khuân viên, tường bao... Sau hơn 2 tháng thi công công trình đã hoàn thiện để đưa vào sử dụng phục vụ cho việc dạy và học cho 72 em học sinh thuộc trường Mầm non và trường Phổ thông dân tộc Bán trú Tiểu học Tiên Nguyên. Tổng kinh phí công trình và các vật dụng phục vụ cho việc dạy và học tại điểm trường gần 1 tỷ đồng. Công trình được bàn giao lại cho trường và cấp ủy, chính quyền xã vào đúng dịp khai giảng đầu năm học mới đây là động viên, an ủi, niềm vui của thầy, cô và trò trên địa bàn thôn Thượng Minh nói riêng và xã Tiên Nguyên nói chung; là niềm động viên to lớn để thầy cô và trò nhà trường ngày càng cố gắng thi đua dạy tốt, học tốt; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đào tạo ươm mầm tương lai cho thế hệ mai sau.

Các đồng chí Lãnh đạo trao tặng quà cho các em học sinh nhân dịp đầu năm học mới.

Tại đây, Đoàn cũng đã trao tặng nhiều xuất quà có ý nghĩa cho các em học sinh nhân dịp đầu năm học mới.