Khai mạc Hội thi tài năng tiếng Anh tiểu học cấp huyện năm học 2017 - 2018

29/11/2017 00:00 161 lượt xem

Ngày 28/11, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) huyện Quang Bình đã tổ chức khai mạc Hội thi tài năng tiếng Anh tiểu học cấp huyện năm học 2017 - 2018. Dự có đồng chí Chẳng Thị Liên, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Phòng GD&ĐT và cán bộ, giáo viên và học sinh các trường trên địa bàn.

Tham gia Hội thi lần này có 61 em học sinh đến từ 04 trường Tiểu học Tân Bắc; Tân Trịnh; Vĩ Thượng và trường Tiểu học Yên Bình. Theo đó, trong thời gian 01 ngày các thi sinh dự thi sẽ trải qua 2 phần thi: Thi viết, nghe, nói tiếng Anh và phần thi hùng biện. Thông qua Hội thi sẽ cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh của học sinh tiểu học, khơi dậy sự hứng thú trong việc học tiếng Anh, nâng cao kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, diễn đạt ý tưởng cho học sinh, đồng thời phát hiện những học sinh có năng khiếu tiếng Anh để bồi dưỡng và phát triển. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để giáo viên và học sinh các trường được giao lưu và trao đổi kinh nghiệm trong suốt quá trình dự thi.