Văn hóa - Xã hội

Hội thi giáo viên Mầm non, Tiểu học dạy giỏi cấp huyện lần thứ VII, năm học 2017 - 2018

17/01/2018 00:00 121 lượt xem

Chiều ngày 16/01, Phòng GD&ĐT huyện Quang Bình đã tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên Mầm non, Tiểu học dạy giỏi cấp huyện lần thứ VII, năm học 2017 – 2018. Dự có đồng chí Chẳng Thị Liên, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tham gia Hội thi lần này có 201 giáo viên đến từ các trường Mầm non và Tiểu học trên địa bàn huyện. Mỗi giáo viên tham gia dự thi sẽ phải trải qua 02 phần thi gồm: Phần thi lý thuyết và phần thi thực hành. Thông qua Hội thi nhằm tuyển chọn và công nhận giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi ngành học Mầm non, cấp Tiểu học và tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập trao đổi kinh nghiệm về chăm sóc, giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng, đồ chơi thực hiện chương trình giáo dục mần non và chương trình tiểu học. Bên cạnh đó, góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua trong trường học, khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo, đồng thời nhân rộng và tuyên dương những điển hình tiên tiến trong hoạt động chăm sóc, giảng dạy giáo dục học sinh nâng cao chất lượng, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục trên địa bàn huyện.