Văn hóa - Xã hội

Họp công tác chuẩn bị Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Quang Bình lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 - 2022

15/05/2017 00:00 169 lượt xem

Ngày 12/5, Ban chỉ đạo Đại hội Đoàn TNCS huyện đã tổ chức họp công tác chuẩn bị Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Quang Bình lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đồng chí Hoàng Ngọc Liên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì cuộc họp.

Tại buổi họp, các đại biểu đã được nghe báo cáo công tác chuẩn bị cho Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Quang Bình lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Trong đó, Huyện đoàn là cơ quan Thường trực đã tích cực tham mưu cho Ban chỉ đạo Đại hội xây dựng kế hoạch và thành lập các tiểu ban giúp việc cho Đại hội; phân công cán bộ chuyên môn xây dựng các văn kiện Đại hội. Theo đó, thời gian tổ chức Đại hội được diễn ra từ ngày 25/5/2017 tổ chức phiên họp trù bị Đại hội và ngày 26/5/2017 tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Quang Bình lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Hoàng Ngọc Liên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu các tiểu ban giúp việc cho Đại hội cần chủ động kiểm tra lại các công việc được Ban chỉ đạo phân công. Huyện đoàn cần tập duyệt, điều hành Đại hội trước để kịp thời rút kinh nghiệm, đồng thời cần chú ý đến vấn đề trang trí khánh tiết và các khẩu hiệu; xây dựng phương án đảm bảo an ninh trật tự trong thời gian diễn ra Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Quang Bình lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 - 2022 để Đại hội đảm bảo diễn ra thành công tốt đẹp.