Dự kiến lịch công tác của Thường trựcHuyện ủy đầu tháng 10 năm 2019

30/09/2019 00:00 109 lượt xem

Thực hiện Quy chế làm việc của Ban chấp hành Đảng Bộ huyện khóa III, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Thường trực Huyện ủy dự kiến chương trình công tác của cấp ủy đầu tháng 10 năm 2019 như sau:

1. Ngày 01/10/2019 (Thứ ba)

- Đồng chí Triệu Tài Phong, Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XVI.

- Đồng chí Hoàng Ngọc Liên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự Hội nghị sơ kết 9 tháng đầu năm 2019 Hội Nông dân (buổi sáng), làm việc tại cơ quan (buổi chiều)

- Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự sinh hoạt Chi bộ Phòng Tài nguyên và Môi trường (buổi sáng), dự Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ xã Tân Bắc (buổi chiều).

2. Ngày 02/10/2019 (Thứ tư)

Thường trực Huyện ủy chủ trì Hội nghị giao ban Bí thư các Đảng ủy trực thuộc tháng 10/2019 (buổi sáng), làm việc tại cơ quan (buổi chiều).

- Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ thị trấn Yên Bình mở rộng (buổi chiều).

3. Ngày 03/10/2019 (Thứ năm)

- Đồng chí Triệu Tài Phong, Bí thư Huyện ủy tham gia Đoàn giám sát của Ban Văn hóa - xã hội HĐND tỉnh (đến hết ngày 04/10/2019).

- Đồng chí Hoàng Ngọc Liên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự gặp mặt Hội viên, phụ nữ kinh doanh trên địa bàn (buổi sáng), làm việc tại cơ quan (buổi chiều).

- Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự Hội nghị trực tuyến sơ kết 05 năm thực hiện các Chỉ thị của Bộ Công an về bảo vệ ANTQ (Tại phòng họp tầng 1 UBND huyện) (buổi sáng), làm việc tại cơ quan (buổi chiều).

4. Ngày 04/10/2019 (Thứ sáu)

- Đồng chí Hoàng Ngọc Liên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự Lễ trao huy hiệu Đảng tại xã Bằng Lang (buổi sáng), làm việc tại cơ quan (buổi chiều).

- Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm việc theo kế hoạch 140 tại xã Tiên Nguyên (buổi sáng), Họp thường trực UBND huyện (buổi chiều).

5. Ngày 07/10/2019 (Thứ hai)

- Họp Thường trực Huyện ủy (buổi sáng), Thường trực Huyện ủy chủ trì Hội nghị sơ kết công tác Nội chính 9 tháng đầu năm 2019 (buổi chiều).

6. Ngày 08/10/2019 (Thứ ba)

- Thường trực Huyện ủy dự, chỉ đạo Hội thi “Dân vận khéo” năm 2019 (cả ngày).

7. Ngày 09/10/2019 (Thứ tư)

- Đồng chí Triệu Tài Phong, Bí thư Huyện ủy chủ trì họp Đảng ủy Quân sự huyện (buổi sáng), làm việc tại cơ quan (buổi chiều).

- Đồng chí Hoàng Ngọc Liên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm việc tại cơ quan (cả ngày).

- Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự họp Đảng ủy Quân sự huyện (buổi sáng), kiểm tra công tác tại cơ sở (buổi chiều).

8. Ngày 10/10/2019 (Thứ năm)

- Thường trực Huyện ủy chủ trì cuộc họp Ban Thường vụ Huyện ủy thường kỳ tháng 10/2019 (buổi sáng), làm việc tại cơ quan (buổi chiều).

- Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm việc với Sở Tài chính về việc thảo luận đánh giá tình hình thực hiện dự toán NSNN năm 2019, xây dựng dự toán NSNN năm 2020 theo nội dung giấy mời số 101/GM-STC (buổi chiều).

9. Ngày 11/10/2019 (Thứ sáu)

- Thường trực Huyện ủy dự Tọa đàm kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam (20/10) và biểu dương gương phụ nữ điển hình tiên tiến năm 2019 (buổi sáng), làm việc tại cơ quan (buổi chiều).

- Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Họp thường trực UBND huyện (buổi chiều).

Trên đây là dự kiến lịch công tác của Thường trực Huyện ủy đầu tháng 10 năm 2019. Thừa lệnh Ban Thường vụ Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy thông báo đến các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND huyện các Chi, Đảng bộ trực thuộc chủ động chuẩn bị nội dung và bố trí lịch công tác cho phù hợp.

(Các Hội nghị cụ thể sẽ có giấy mời sau).