Dự kiến lịch công tác của Thường trực Huyện ủy cuối tháng 9 năm 2019

16/09/2019 00:00 98 lượt xem

Thực hiện quy chế làm việc của Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa III, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Thường trực Huyện ủy dự kiến Chương trình công tác của cấp ủy cuối tháng 9 năm 2019 như sau:

Ngày 16/9/2019 (Thứ hai):

- Đồng chí Triệu Tài Phong, Bí thư Huyện ủy làm việc tại cơ quan (buổi sáng), tiếp công dân (buổi chiều);

- Đồng chí Hoàng Ngọc Liên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện dự Hội nghị trao đổi kinh nghiệm hoạt động của Hội đồng nhân dân các cấp lần thứ 3, nhiệm kỳ 2016 - 2021 tại huyện Bắc Quang (cả ngày);

- Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự công bố Quyết định thanh tra của Ban Tổ chức - Nội vụ tỉnh (buổi sáng), làm việc tại cơ quan (buổi chiều).

Ngày 17/9/2019 (Thứ ba):

- Đồng chí Triệu Tài Phong, Bí thư Huyện ủy làm việc tại cơ quan (buổi sáng), họp Thường trực Huyện ủy (buổi chiều);

- Đồng chí Hoàng Ngọc Liên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Trưởng đoàn giám sát của Thường trực HĐND huyện đợt 2 năm 2019 tại xã Hương Sơn (buổi sáng), họp Thường trực Huyện ủy (buổi chiều);

- Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm việc theo Kế hoạch 140-KH/HU (buổi sáng), họp Thường trực Huyện ủy (buổi chiều).

Ngày 18/9/2019 (Thứ tư):

- Đồng chí Triệu Tài Phong, Bí thư Huyện ủy dự sinh hoạt Chi bộ Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Du lịch theo Công văn số 1556-CV/HU về phân công dự sinh hoạt Chi bộ thực hiện theo Hướng dẫn số 07-HD/TU (buổi sáng), làm việc tại cơ quan (buổi chiều).

- Đồng chí Hoàng Ngọc Liên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Trưởng đoàn giám sát của Thường trực HĐND huyện đợt 2 năm 2019 tại xã Bằng Lang (buổi sáng), làm việc tại cơ quan (buổi chiều);

- Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện họp giao ban đánh giá kết quả thu ngân sách và triển khai phương hướng, nhiệm vụ thu ngân sách các thánh cuối năm 2019 (buổi sáng), làm việc tại cơ quan (buổi chiều).

Ngày 19/9/2019 (Thứ năm):

- Đồng chí Triệu Tài Phong, Bí thư Huyện ủy chủ trì họp Tiểu ban Văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thức IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 (buổi sáng), họp Tiểu ban nhân sự Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thức IV, nhiệm kỳ 2020-2025 (buổi chiều).

- Đồng chí Hoàng Ngọc Liên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trưởng đoàn giám sát của Thường trực HĐND huyện đợt 2 năm 2019 tại thị trấn Yên Bình (buổi sáng), tại Phòng Tài nguyên và Môi trường và Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai (buổi chiều);

- Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện kiểm tra công tác xây dựng, các chương trình, mô hình... tại cơ sở (buổi sáng), làm việc tại cơ quan (buổi chiều).

Ngày 20/9/2019 (Thứ sáu):

- Đồng chí Triệu Tài Phong, Bí thư Huyện ủy tham dự lớp cao học (đến hết ngày 29/9/2019).

- Đồng chí Hoàng Ngọc Liên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự sinh hoạt Chi bộ thôn Vén, xã Tân Trịnh (buổi sáng), dự sinh hoạt Chi bộ thôn Xuân Hà, xã Yên Hà (buổi chiều).

- Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm việc theo Kế hoạch số 140-KH/HU (buổi sáng), họp Thường trực UBND huyện (buổi chiều).

Ngày 23/9/2019 (Thứ hai):

- Đồng chí Hoàng Ngọc Liên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm việc tại cơ quan (buổi sáng), dự sinh hoạt Chi bộ Liên đoàn lao động huyện theo Công văn số 1556-CV/HU về phân công dự sinh hoạt Chi bộ thực hiện theo Hướng dẫn số 07-HD/TU (buổi chiều).

- Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm việc tại cơ quan (buổi sáng), tiếp công dân (buổi chiều).

Ngày 24/9/2019 (Thứ ba):

- Đồng chí Hoàng Ngọc Liên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì buổi làm việc giữa Thường trực HĐND huyện với Thường trực UBND huyện (buổi sáng), làm việc tại cơ quan (buổi chiều).

- Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự làm việc giữa Thường trực HĐND huyện với Thường trực UBND huyện (buổi sáng), làm việc theo Kế hoạch số 140-KH/HU (buổi chiều).

Ngày 25/9/2019 (Thứ tư):

- Đồng chí Hoàng Ngọc Liên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự Phiên họp thường kỳ UBND huyện tháng 9/2019 (buổi sáng), dự sinh hoạt Chi bộ Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT theo Công văn số 1556-CV/HU về phân công dự sinh hoạt Chi bộ thực hiện theo Hướng dẫn số 07-HD/TU (buổi chiều).

- Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp thường kỳ UBND huyện tháng 9/2019 (buổi sáng), làm việc tại cơ quan (buổi chiều).

Ngày 26/9/2019 (Thứ năm):

- Đồng chí Hoàng Ngọc Liên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì họp Tiểu ban tuyên truyền, khánh tiết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 (buổi sáng) làm việc tại cơ quan (buổi chiều).

- Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện kiểm tra công tác tại cơ sở (buổi sáng), làm việc tại cơ quan (buổi chiều).

Ngày 27/9/2019 (Thứ sáu):

Thường trực Huyện ủy chủ trì Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 20, nhiệm kỳ 2015 - 2020 (mở rộng).

Ngày 30/9/2019 (Thứ hai):

- Họp Thường trực Huyện ủy (buổi sáng), làm việc tại cơ quan (buổi chiều).

Trên đây là dự kiến lịch công tác của Thường trực Huyện ủy cuối tháng 9 năm 2019. Thừa lệnh Ban Thường vụ Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy thông báo đến các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND huyện, các Chi, Đảng bộ trực thuộc chủ động chuẩn bị nội dung và bố trí lịch công tác cho phù hợp.

(Các hội nghị cụ thể sẽ có giấy mời sau).