Dự kiến lịch công tác của Thường trực Huyện ủy cuối tháng 7 năm 2018

16/07/2018 00:00 100 lượt xem

Thực hiện quy chế làm việc của Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa III, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Thường trực Huyện ủy dự kiến Chương trình công tác của cấp ủy cuối tháng 7 năm 2018 như sau:

1. Ngày 16-7-2018 (Thứ 2):

- Đồng chí Triệu Tài Phong - Bí thư Huyện ủy làm việc tại cơ quan (cả ngày).

- Đồng chí Hoàng Ngọc Liên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự Hội nghị tại tỉnh (cả ngày).

- Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm việc với các ngành của huyện về Dự án 193 (buổi sáng); họp Thường trực UBND huyện (buổi chiều).

2. Ngày 17-7-2018 (Thứ 3):

- Đồng chí Triệu Tài Phong - Bí thư Huyện ủy tiếp xúc cử tri tại xã Bằng Lang (cả ngày).

- Đồng chí Hoàng Ngọc Liên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Chủ trì phiên họp Thường trực HĐND huyện tháng 7-2018 (buổi sáng); làm việc tại cơ quan (buổi chiều).

- Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm việc với Phòng Tài nguyên và Môi trường (buổi sáng); họp Hội đồng thi đua khen thưởng huyện (buổi chiều).

3. Ngày 18-7-2018 (Thứ 4):

- Đồng chí Triệu Tài Phong - Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị tổng kết mô hình thí điểm giảm thiểu tình trạng tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống trong vùng dân tộc thiểu số tại xã Tiên Nguyên (buổi sáng); Chủ trì Hội nghị Đảng ủy Quân sự huyện tại Ban chỉ huy Quân sự huyện (buổi chiều).

- Đồng chí Hoàng Ngọc Liên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm việc tại cơ quan (cả ngày).

- Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm việc theo kế hoạch 140 của Huyện ủy (buổi sáng); dự họp tại Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hà Giang (buổi chiều).

4. Ngày 19-7-2018 (Thứ 5):

- Đồng chí Triệu Tài Phong - Bí thư Huyện ủy tiếp xúc cử tri tại xã Nà Khương (buổi sáng); dự họp phiên UBND huyện tháng 7/2018 (buổi chiều).

- Đồng chí Hoàng Ngọc Liên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm việc tại cơ quan (buổi sáng), dự họp phiên UBND huyện tháng 7/2018 (buổi chiều).

- Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm việc tại cơ quan (buổi sáng); Chủ trì họp phiên UBND huyện tháng 7/2018 (buổi chiều).

5. Ngày 20-7-2018 (Thứ 6):

- Đồng chí Triệu Tài Phong - Bí thư Huyện ủy, Chủ trì Hội nghị tiếp xúc đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy với nhân dân tại UBND xã Yên Hà (buổi sáng); làm việc tại cơ quan (buổi chiều).

- Đồng chí Hoàng Ngọc Liên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm việc theo kế hoạch 140 của Huyện ủy tại thôn Hạ, xã Bằng Lang (buổi sáng); làm việc tại cơ quan (buổi chiều).

- Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm việc với Tổ CPRP huyện (buổi sáng); làm việc với một số ngành của huyện (buổi chiều).

6. Ngày 23-7-2018 (Thứ 2):

- Các đồng chí Thường trực Huyện ủy họp Thường trực Huyện ủy (buổi sáng); làm việc tại cơ quan (buổi chiều).

7. Ngày 24-7-2018 (Thứ 3):

- Đồng chí Triệu Tài Phong - Bí thư Huyện ủy tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2016 - 2021 (có kế hoạch riêng).

- Đồng chí Hoàng Ngọc Liên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện giải quyết công việc của HĐND huyện (cả ngày).

- Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm việc tại cơ quan (cả ngày).

8. Ngày 25-7-2018 (Thứ 4):

- Đồng chí Hoàng Ngọc Liên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm việc theo kế hoạch 140 của Huyện ủy tại thôn Vén, xã Tân Trịnh (buổi sáng); làm việc tại cơ quan (buổi chiều).

9. Ngày 26-7-2018 (Thứ 5):

- Đồng chí Triệu Tài Phong - Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết TW7, khóa X về nông nghiệp, nông dân, nông thôn tại tỉnh (buổi sáng); Thăm và tặng quà các gia đình chính sách, người có công nhân kỷ niệm 71 năm, ngày thương binh liệt sỹ tại xã Yên Thành (buổi chiều).

- Đồng chí Hoàng Ngọc Liên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm và tặng quà các gia đình chính sách, người có công nhân kỷ niệm 71 năm, ngày thương binh liệt sỹ tại xã Hương Sơn (buổi sáng); làm việc tại cơ quan (buổi chiều).

- Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà các gia đình chính sách, người có công nhân kỷ niệm 71 năm, ngày thương binh liệt sỹ tại xã Tân Bắc (buổi sáng); làm việc tại cơ quan (buổi chiều).

10. Ngày 27-7-2018 (Thứ 6):

- Đồng chí Triệu Tài Phong - Bí thư Huyện ủy làm việc tại cơ quan (cả ngày).

11. Ngày 30-7-2018 (Thứ 2):

12. Ngày 31-7-2018 (Thứ 3):

- Đồng chí Triệu Tài Phong - Bí thư Huyện ủy làm việc tại Đảng bộ xã Tân Nam (buổi sáng); làm việc tại cơ quan (buổi chiều).

Trên đây là dự kiến lịch công tác của Thường trực Huyện ủy cuối tháng 7 năm 2018. Thừa lệnh Ban thường vụ Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy thông báo đến các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND huyện, các Chi, Đảng bộ trực thuộc chủ động chuẩn bị nội dung và bố trí lịch công tác cho phù hợp.

(Các Hội nghị cụ thể sẽ có giấy mời sau).