Dự kiến lịch công tác của Thường trực Huyện ủy cuối tháng 5 năm 2018

16/05/2018 00:00 120 lượt xem

Thực hiện quy chế làm việc của Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa III, nhiệm kỳ 2015-2020. Thường trực Huyện ủy dự kiến Chương trình công tác của cấp ủy cuối tháng 5 năm 2018 như sau:

1. Ngày 14-5-2018 (Thứ 2)

- Buổi sáng: Họp Thường trực Huyện ủy.

- Buổi chiều:

+ Đồng chí Triệu Tài Phong - Bí thư Huyện ủy làm việc tại cơ quan.

+ Đồng chí Hoàng Ngọc Liên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì công tác bàn giao Văn phòng Huyện ủy.

+ Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện giao ban Tổ CPRP.

2. Ngày 15-5-2018 (Thứ 3)

- Đồng chí Triệu Tài Phong - Bí thư Huyện ủy làm việc theo chương trình công tác của Tổ số 9 đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh (cả ngày).

- Đồng chí Hoàng Ngọc Liên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm việc tại cơ quan (cả ngày).

- Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm việc với các cơ quan (buổi sáng). Dự họp giao ban thu ngân sách (buổi chiều).

3. Ngày 16-5-2018 (Thứ 4)

- Đồng chí Hoàng Ngọc Liên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự Hội nghị trực tuyến sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh (buổi sáng); làm việc tại cơ quan (buổi chiều).

- Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự Hội nghị trực tuyến sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh (buổi sáng); làm việc với Đoàn giám sát tổ đại biểu HĐND tỉnh về thực hiện các chính sách giáo dục, tại phòng họp tầng 1 HĐND - UBND huyện (buổi chiều).

4. Ngày 17-5-2018 (Thứ 5)

Các đồng chí Thường trực Huyện ủy chỉ đạo khung diễn tập khu vực phòng thủ huyện (cả ngày).

5. Ngày 18-5-2018 (Thứ 6)

Các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy làm việc tại cơ quan (cả ngày).

6. Ngày 21-5-2018 (Thứ 2)

- Buổi sáng:

+ Đồng chí Triệu Tài Phong - Bí thư Huyện ủy lên lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện.

+ Đồng chí Hoàng Ngọc Liên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm việc tại cơ quan.

Buổi chiều: Họp Thường trực Huyện ủy.

7. Ngày 22-5-2018 (Thứ 3)

- Đồng chí Triệu Tài Phong - Bí thư Huyện ủy làm việc theo kế hoạch số 140-KH/HU tại thôn Khâu Làng, xã Tân Nam (buổi sáng); làm việc tại cơ quan (buổi chiều).

- Đồng chí Hoàng Ngọc Liên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm việc theo kế hoạch khảo sát của Hội đồng nhân dân huyện (cả ngày).

- Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm việc tại cơ quan (buổi sáng); Họp phiên UBND huyện (buổi chiều).

8. Ngày 23-5-2018 (Thứ 4)

Các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy giải quyết công việc tại cơ quan (cả ngày).

9. Ngày 24-5-2018 (Thứ 5)

- Đồng chí Triệu Tài Phong - Bí thư Huyện ủy làm việc tại cơ quan (cả ngày).

- Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm việc theo kế hoạch 140 Huyện ủy (cả ngày).

10. Ngày 25-5-2018 (Thứ 6)

Các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy kiểm tra công tác chuẩn bị cho cuộc diễn tập khu vực phòng thủ huyện (cả ngày).

11. Từ ngày 28-5-2018 đến ngày 30-5-2018 (Thứ 2 đến thứ 4)

Các đồng chí Thường trực Huyện ủy chỉ đạo cuộc diễn tập khu vực phòng thủ huyện.

12. Ngày 31-5-2018 (Thứ 5)

- Đồng chí Triệu Tài Phong - Bí thư Huyện ủy đi làm việc theo kế hoạch công tác của đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng - Phó Bí thư Tỉnh ủy tại các xã trên địa bàn huyện (buổi sáng); đi thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi nhân ngày Tết thiếu nhi 01-6-2018 (buổi chiều).

- Đồng chí Hoàng Ngọc Liên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm việc tại cơ quan (buổi sáng); đi thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi nhân ngày Tết thiếu nhi 01-6-2018 (buổi chiều).

Trên đây là dự kiến lịch công tác của Thường trực Huyện ủy cuối tháng 5 năm 2018. Thừa lệnh Ban Thường vụ Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy thông báo đến các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND huyện, các Chi, Đảng bộ trực thuộc chủ động chuẩn bị nội dung và bố trí lịch công tác cho phù hợp. (Các Hội nghị cụ thể sẽ có giấy mời sau).