Dự kiến lịch công tác của Thường trực Huyện ủy cuối tháng 3 năm 2018

19/03/2018 00:00 123 lượt xem

Thực hiện quy chế làm việc của Ban chấp hành Đảng Bộ huyện khóa III, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Thường trực Huyện ủy dự kiến Chương trình công tác của cấp ủy cuối tháng 3 năm 2018 cụ thể như sau:

1. Ngàv 19-3-2018 (Thứ 2)

- Các đồng chí Thường trực Huyện ủy họp Thường trực (buổi sáng).

- Đồng chí Bí thư Huyện ủy lên lớp bồi dưỡng Bí thư Chi bộ và Trưởng ban công tác Mặt trận (buổi chiều).

- Đồng chí Hoàng Ngọc Liên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm việc theo kế hoạch của HĐND huyện (buổi chiều).

- Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm việc theo Kế hoạch số 140-KH/HU ngày 20-12-2017 của Ban Thường vụ Huyện ủy với Tổ dân phố số 1, thị trấn Yên Bình (buổi chiều).

2. Ngày 20-3-2018 (Thứ 3)

Các đồng chí Thường trực Huyện ủy chủ trì Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện (cả ngày).

3. Ngày 21-3-2018 (Thứ 4)

Các đồng chí Thường trực Huyện ủy dự, chỉ đạo giao ban khối Đảng, đoàn thể và 3 Ban chỉ đạo (buổi sáng), Chủ trì Hội nghị tiếp xúc cử tri khối cán bộ, công chức, viên chức năm 2018 (buổi chiều).

4. Ngày 22-3-2018 (Thứ 5)

- Đồng chí Bí thư Huyện ủy làm việc theo Kế hoạch số 140-KH/HU ngày 20-12-2017 của Ban Thường vụ Huyện ủy tại thôn Yên Thành, xã Yên Thành (buổi sáng).

- Các đồng chí Hoàng Ngọc Liên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm việc theo Kế hoạch số 140-KH/HU ngày 20-12- 2017 của Ban Thường vụ Huyện ủy tại thôn Sơn Đông, xã Hương Sơn (buổi sáng).

Các đồng chí Thường trực Huyện ủy chủ trì họp Ban chỉ đạo khu vực phòng thủ của huyện (buổi chiều).

5. Ngày 23-3-2018 (Thứ 6)

Các đồng chí Thường trực Huyện ủy chủ trì Hội nghị sơ kết 01 năm thực hiện đề án Tái cơ câu ngành Nông nghiệp (buổi sáng), làm việc tại cơ quan (buổi chiều).

6. Ngày 26-3-2018 (Thứ 2)

- Các đồng chí Thường trực Huyện ủy họp Thường trực (buổi sáng).

- Đồng chí Bí thư Huyện ủy làm việc theo Kế hoạch số 140-KH/HU ngày 20-12-2017 của Ban Thường vụ Huyện ủy tại thôn Yên Thượng, xã Yên Thành (buổi chiều).

- Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm việc theo Kế hoạch số 140-KH/HU ngàỵ 20-12-2017 của Ban Thường vụ Huyện ủy với thôn Nặm O, xã Tân Bắc (buổi chiều);

7. Ngày 27-3-2018 (Thứ 3)

- Đồng chí Bí thư Huyện ủy làm việc với Ban chấp hành Đảng ủy xã Xuân Minh (buổi sáng), làm việc tại cơ quan (buổi chiều).

- Đồng chí Hoàng Ngọc Liên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm việc với Ban chấp hành Đảng ủy xã Hương Sơn (buổi sáng), làm việc tại cơ quan (buổi chiều).

- Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm việc tại cơ quan (buổi sáng), chủ trì họp phiên UBND huyện tháng 3/2018 (buổi chiều);

8. Ngày 28-3-2018 (Thứ 4)

- Đồng chí Bí thư Huyện ủy làm việc với thôn Yên Thượng, xã Yên Thành (buổi sáng), làm việc tại cơ quan (buổi chiều).

- Đồng chí Hoàng Ngọc Liên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm việc thôn Sơn Thành, xã Hương Sơn (buổi sáng), làm việc tại cơ quan (buổi chiều).

- Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tiếp công dân tại cơ quan (cả ngày).

9. Ngày 29-3-2018 (Thứ 5)

- Đồng chí Bí thư Huyện ủy làm việc với thôn Ngòi Han, xã Tân Trịnh (buổi sáng),làm việc tại cơ quan(buổi chiều).

- Đồng chí Hoàng Ngọc Liên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm việc với Ban chấp hành Đảng ủy xã Bản Rịa (buổi sáng),làm việc tại cơ quan (buổi chiều).

- Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm việc theo Kế hoạch số 140-KH/HU ngày 20-12-2017 của Ban Thường vụ Huyện ủy với thôn Xuân Phú, xã Yên Hà (buổi sáng), làm việc tại cơ quan (buổi chiều);

10. Ngày 30-3-2018 (Thứ 6)

- Đồng chí Bí thư Huyện ủy trực, tiếp công dân (buổi sáng), làm việc tại cơ quan (buổi chiều).

- Đồng chí Hoàng Ngọc Liên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm việc Thôn Sơn Nam, xã Hương Sơn (buổi sáng), làm việc tại cơ quan (buổi chiều).

- Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm việc tại cơ quan (buổi sáng); làm việc theo Kế hoạch số 140-KH/HU ngày 20-12-2017 của Ban Thường vụ Huyện ủy với thôn Nặm Sú, xã Tân Bắc (buổi chiều).

Trên đây là dự kiến lịch công tác của Thường trực Huyện ủy cuối tháng 3 năm 2018. Thừa lệnh Ban Thường vụ Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy thông báo đến các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND huyện, các Chi, Đảng bộ trực thuộc chủ động chuẩn bị nội dung và bố trí lịch công tác cho phù hợp.

(Các Hội nghị cụ thể sẽ có giấy mời sau).