Dự kiến lịch công tác của Thường trực Huyện ủy đầu tháng 9 năm 2019

03/09/2019 00:00 144 lượt xem

Thực hiện quy chế làm việc của Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa III, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Thường trực Huyện ủy dự kiến Chương trình công tác của cấp ủy đầu tháng 9 năm 2019 như sau:

Ngày 03/9/2019 (Thứ 3):

Họp Thường trực Huyện ủy (buổi sáng), Thường trực Huyện ủy chủ trì Hội nghị giao ban Bí thư các Đảng ủy trực thuộc tháng 9/2019 (buổi chiều).

Ngày 04/9/2019 (Thứ 4):

- Đồng chí Triệu Tài Phong, Bí thư Huyện ủy dự Lễ khai giảng năm học mới tại Trung tâm GDNN-GDTX huyện (buổi sáng), làm việc tại cơ quan (buổi chiều).

- Đồng chí Hoàng Ngọc Liên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì cuộc họp Ban chỉ đạo, Ban tổ chức Hội thi “Dân vận khéo” năm 2019 (buổi sáng), làm việc tại cơ quan (buổi chiều).

- Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện kiểm tra tình hình ở cơ sở (buổi sáng), làm việc tại cơ quan (buổi chiều).

Ngày 05/9/2019 (Thứ 5):

- Họp Thường trực Huyện ủy dự Lễ khai giảng năm học mới tại các đơn vị trường học (buổi sáng, có kế hoạch riêng), làm việc tại cơ quan (buổi chiều).

- Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trực tiếp công dân (buổi chiều).

Ngày 06/9/2019 (Thứ 6):

Thường trực Huyện ủy chủ trì cuộc họp Ban Thường vụ Huyện ủy thường kỳ tháng 9/2019 (buổi sáng), làm việc tại cơ quan (buổi chiều).

Ngày 09/9/2019 (Thứ 2):

Thường trực Huyện ủy dự diễn tập phòng thủ tỉnh Hà Giang (đến hết ngày 11/9/2019).

Ngày 12/9/2019 (Thứ 5):

- Đồng chí Triệu Tài Phong, Bí thư Huyện ủy dự sinh hoạt Chi bộ thôn Yên Lập, xã Yên Thành (buổi sáng), làm việc tại cơ quan (buổi chiều).

- Đồng chí Hoàng Ngọc Liên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự sinh hoạt Chi bộ thôn Xuân Hà, xã Yên Hà (buổi sáng), dự sinh hoạt Chi bộ thôn Vén, xã Tân Trịnh (buổi chiều).

- Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm việc với các xã theo Kế hoạch 140 của Huyện ủy (buổi sáng), công việc tại cơ quan (buổi chiều).

Ngày 13/9/2019 (Thứ 6):

- Đồng chí Triệu Tài Phong, Bí thư Huyện ủy làm việc tại cơ quan (cả ngày).

- Đồng chí Hoàng Ngọc Liên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự sinh hoạt Chi bộ thôn Nghè, xã Hương Sơn (buổi sáng), dự sinh hoạt Chi bộ thôn Sơn Nam, xã Hương Sơn (buổi chiều).

- Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện kiếm tra công tác tại cơ sở (buổi sáng), Họp Thường trực UBND huyện (buổi chiều).

Trên đây là dự kiến lịch công tác của Thường trực Huyện ủy đầu tháng 9 năm 2019. Thừa lệnh Ban Thường vụ Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy thông báo đến các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND huyện, các Chi, Đảng bộ trực thuộc chủ động chuẩn bị nội dung và bố trí lịch công tác cho phù hợp.

(Các Hội nghị cụ thể sẽ có giấy mời sau).