Dự kiến lịch công tác của Thường trực Huyện ủy đầu tháng 7 năm 2018

02/07/2018 00:00 102 lượt xem

Thực hiện quy chế làm việc của Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa III, nhiệm kỳ 2015-2020. Thường trực Huyện ủy dự kiến Chương trình công tác của cấp ủy đầu tháng 7 năm 2018 như sau:

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tham gia lớp tập huấn, bồi dưỡng cán bộ nguồn theo kế hoạch của tỉnh từ ngày 05-6-2018 đến hết ngày 06-7-2017.

1. Ngày 02-7-2018 (Thứ 2):

- Đồng chí Triệu Tài Phong - Bí thư Huyện ủy làm việc tại cơ quan (buổi sáng); Dự Hội nghị trực tuyến tiếp xúc cử tri điểm cầu tại tỉnh (buổi chiều).

- Đồng chí Hoàng Ngọc Liên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm việc tại cơ quan (buổi sáng); Dự Hội nghị trực tuyến tiếp xúc cử tri điểm cầu của huyện tại Trung tâm hội nghị (buổi chiều).

2. Ngày 03-7-2018 (Thứ 3):

- Đồng chí Triệu Tài Phong - Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị BCH Đảng bộ tỉnh (cả ngày).

- Đồng chí Hoàng Ngọc Liên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự và chủ trì Kỳ họp HĐND huyện (cả ngày).

3. Ngày 04-7-2018 (Thứ 4):

- Đồng chí Triệu Tài Phong - Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị BCH Đảng bộ tỉnh (buổi sáng); Họp Thường trực Huyện ủy (buổi chiều).

- Đồng chí Hoàng Ngọc Liên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự và chủ trì Kỳ họp HĐND huyện (buổi sáng). Họp Thường trực Huyện ủy (buổi chiều).

4. Ngày 05-7-2018 (Thứ 5):

- Đồng chí Triệu Tài Phong - Bí thư Huyện ủy làm việc tại Đảng ủy xã Vĩ Thượng (buổi sáng); làm việc tại thôn Hạ Thành, xã Bằng Lang (buổi chiều).

- Đồng chí Hoàng Ngọc Liên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự chỉ đạo Hội nghị BCH Liên đoàn lao động huyện (buổi sáng), làm việc tại cơ quan (buổi chiều).

5. Ngày 06-7-2018 (Thứ 6):

- Đồng chí Triệu Tài Phong - Bí thư Huyện ủy làm việc tại cơ quan (cả ngày).

- Đồng chí Hoàng Ngọc Liên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm việc tại cơ quan (cả ngày).

6. Ngày 09-7-2018 (Thứ 2):

- Đồng chí Triệu Tài Phong - Bí thư Huyện ủy dự kỳ họp HĐND tỉnh (cả ngày).

- Đồng chí Hoàng Ngọc Liên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự kỳ họp HĐND tỉnh (cả ngày).

- Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự kỳ họp HĐND tỉnh (cả ngày).

7. Ngày 10-7-2018 (Thứ 3):

- Đồng chí Triệu Tài Phong - Bí thư Huyện ủy dự kỳ họp HĐND tỉnh (cả ngày).

8. Ngày 11-7-2018 (Thứ 4):

- Đồng chí Triệu Tài Phong - Bí thư Huyện ủy dự kỳ họp HĐND tỉnh (cả ngày).

9. Ngày 12-7-2018 (Thứ 5):

- Các đồng chí Thường trực Huyện ủy dự Họp Ban Thường vụ Huyện ủy tháng 7 (buổi sáng); làm việc tại cơ quan (buổi chiều).

- Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm việc tại cơ quan (cả ngày).

10. Ngày 13-7-2018 (Thứ 6):

- Đồng chí Triệu Tài Phong - Bí thư Huyện ủy làm việc tại cơ quan (cả ngày).

Trên đây là dự kiến lịch công tác của Thường trực Huyện ủy đầu tháng 7 năm 2018. Thừa lệnh Ban Thường vụ Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy thông báo đến các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND huyện, các Chi, Đảng bộ trực thuộc chủ động chuẩn bị nội dung và bố trí lịch công tác cho phù hợp.

(Các Hội nghị cụ thể sẽ có giấy mời sau).