Dự kiến lịch công tác của Thường trực Huyện ủy đầu tháng 11 năm 2019

01/11/2019 00:00 188 lượt xem

Thực hiện quy chế làm việc của Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa III, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Thường trực Huyện ủy dự kiến chương trình công tác của cấp ủy đầu tháng 11 năm 2019 như sau:

1. Ngày 01/11/2019 (Thứ sáu):

- Thường trực Huyện ủy dự, chỉ đạo khai mạc Hội khỏe phù đổng huyện Quang Bình lần thứ III, năm 2019 (buổi sáng), làm việc tại cơ quan (buổi chiều).

- Đồng chí Hoàng Ngọc Liên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự, chỉ đạo khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức cho đảng viên mới (buổi sáng).

- Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện họp bàn giải pháp chấn chỉnh công tác quản lý hoạt động san đào đất đá, tạo mặt bằng trên địa bàn (buổi chiều).

2. Ngày 04/11/2019 (Thứ hai):

- Đồng chí Triệu Tài Phong, Bí thư Huyện ủy dự Ngày hội Đại đoàn kết tại thôn Yên Thượng, xã Yên Thành (buổi sáng), làm việc tại cơ quan (buổi chiều).

- Đồng chí Hoàng Ngọc Liên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm việc tại cơ quan (buổi sáng), kiểm tra tình hình tại cơ sở (buổi chiều).

- Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tiếp công dân và xử lý công việc tại cơ quan (buổi sáng), kiểm tra công tác tại cơ sở (buổi chiều).

3. Ngày 05/11/2019 (Thứ ba):

- Thường trực Huyện ủy chủ trì Hội nghị giao ban Bí thư các Đảng ủy trực thuộc tháng 11/2019 (buổi sáng), làm việc tại cơ quan (buổi chiều).

4. Ngày 06/11/2019 (Thứ tư):

- Đồng chí Triệu Tài Phong, Bí thư Huyện ủy dự Ngày hội Đại đoàn kết thôn Pác Pèng, xã Xuân Minh (buổi sáng), làm việc với Đảng ủy xã Xuân Minh (buổi chiều).

- Đồng chí Hoàng Ngọc Liên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự Ngày hội Đại đoàn kết thôn Bản Rịa, xã Bản Rịa (buổi sáng), làm việc tại cơ quan (buổi chiều).

- Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện kiểm tra tiến độ thực hiện các tiêu chí xây dựng NTM tại xã Tân Bắc (buổi sáng), làm việc với một số ngành của huyện đối với những nội dung công việc còn chậm tiến độ (buổi chiều).

5. Ngày 07/11/2019 (Thứ năm):

- Thường trực Huyện ủy dự họp Tiểu ban văn kiện Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 (buổi sáng), làm việc tại cơ quan (buổi chiều).

6. Ngày 08/11/2019 (Thứ sáu):

- Đồng chí Triệu Tài Phong, Bí thư Huyện ủy dự Ngày hội Đại đoàn kết thôn Hòa Bình, xã Tiên Nguyên (buổi sáng), làm việc tại cơ quan (buổi chiều).

- Đồng chí Hoàng Ngọc Liên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự Ngày đại đoàn kết thôn Sơn Thành, xã Hương Sơn (buổi sáng), làm việc tại cơ quan (buổi chiều).

- Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự Ngày hội Đại đoàn kết tại thôn Lủ Thượng, xã Tân Bắc (buổi sáng), làm việc tại cơ quan (buổi chiều).

7. Ngày 11/11/2019 (Thứ hai):

Họp Thường trực Huyện ủy (buổi sáng), làm việc tại cơ quản (buổi chiều).

8. Ngày 12/11/2019 (Thứ ba):

- Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm việc theo Kế hoạch 140 tại xã Bản Rịa (buổi sáng), làm việc tại cơ quan (buổi chiều).

9. Ngày 14/11/2019 (Thứ năm):

- Đồng chí Triệu Tài Phong, Bí thư Huyện ủy dự Ngày đại đoàn kết thôn Khâu Làng, xã Tân Nam (buổi sáng), làm việc tại cơ quan (buôi chiểu).

- Đồng chí Hoàng Ngọc Liên, Phó Bỉ thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự Ngày hội đại đoàn kết thôn Sơn Đông, xã Hương Sơn (buổi sáng), làm việc tại cơ quan (buổi chiều).

- Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự Ngày hội đại đoàn kết tại thôn My Bắc, xã Tân Bắc (buổi sáng), làm việc tại cơ quan (buổi chiều).

10. Ngày 15/11/2019 (Thứ sáu):

- Đồng chí Triệu Tài Phong, Bí thư Huyện ủy dự Ngày hội Đại đoàn kết tại Tổ 2, thị trấn Yên Bình (buổi sáng), làm việc tại cơ quan (buổi chiều).

- Đồng chí Hoàng Ngọc Liên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự Ngày hội đại đoàn kết thôn Xuân Hà, xã Yên Hà (buổi sáng), làm việc tại cơ quan (buổi chiều).

- Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện kiểm tra công tác tại cơ sở (buổi sáng), họp Thường trực UBND huyện (buổi chiều).

Trên đây là dự kiến lịch công tác của Thường trực Huyện ủy đầu tháng 11 năm 2019. Thừa lệnh Ban Thường vụ Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy thông báo đến các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND huyện, các Chi, Đảng bộ trực thuộc chủ động chuẩn bị nội dung và bố trí lịch công tác cho phù họp.

(Các hội nghị cụ thể sẽ có giấy mời sau).