Dự kiến lịch công tác của Thường trực Huyện ủy đầu tháng 01 năm 2018

02/01/2018 00:00 158 lượt xem

Thực hiện quy chế làm việc của Ban chấp hành Đảng Bộ huyện khóa III, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Thường trực Huyện ủy dự kiến Chương trình công tác của cấp ủy đầu tháng 01 năm 2018 cụ thể như sau:

1. Ngày 02-01-2018 (Thứ 3):

- Đồng chí Triệu Tài Phong - Bí thư Huyện ủy dự Kỳ họp HĐND xã Bằng Lang (buổi sáng), Dự chỉ đạo tổng kết khối Văn hóa - Xã hội năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018 (buổi chiều).

- Đồng chí Hoàng Ngọc Liên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm việc tại cơ quan (buổi sáng), làm việc theo Kế hoạch của HĐND huyện (buổi chiều).

- Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm việc tại cơ quan (buổi sáng), dự tổng kết khối Văn hóa - Xã hội (buổi chiều).

2. Ngày 03-01-2018 (Thứ 4):

- Đồng chí Triệu Tài Phong - Bí thư Huyện ủy dự lễ phát động thu ngân sách năm 2018 (buổi sáng), làm việc tại cơ quan (buổi chiều).

- Đồng chí Hoàng Ngọc Liên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự Đại hội Công đoàn điểm tại huyện Bắc Quang (buổi sáng), dự Hội nghị Tổng kết công tác Tuyên giáo năm 2017 tại tỉnh (buổi chiều).

- Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự lễ phát động thu ngân sách (buổi sáng), Tổng kết Ban đại diện Ngân hàng chính sách huyện (buổi chiều).

3. Ngày 04-01-2018 (Thứ 5):

- Thường trực Huyện ủy chủ trì giao Ban Bí thư các Đảng ủy trực thuộc (buổi sáng);

- Đồng chí Triệu Tài Phong - Bí thư Huyện ủy chủ trì Hội nghị Đảng uỷ quân sự huyện (Mở rộng) (buổi chiều).

- Đồng chí Hoàng Ngọc Liên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự Hội nghị Tổng kết công tác kiểm tra giám sát và thi hành Điều lệ trong Đảng năm 2017 tại tỉnh (buổi sáng), làm việc tại cơ quan (buổi chiều).

- Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự họp đánh giá người đứng đầu các cơ quan, đơn vị (cả ngày).

4. Ngày 05-01-2018 (Thứ 6):

- Đồng chí Triệu Tài Phong - Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự diễn đàn khởi nghiệp Hà Giang năm 2018 tại tỉnh (buổi sáng) dự Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác xây dựng Đảng, xây dựng cơ sở chính trị vững mạnh (buổi chiều).

- Đồng chí Hoàng Ngọc Liên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm việc tại cơ quan (buổi sáng), dự Hội nghị trực tuyến Tổng kết công tác xây dựng Đảng, xây dựng cơ sở chính trị vững mạnh (buổi chiều).

5. Ngày 08-01-2018 (Thứ 2):

Các đồng chí Thường trực Họp Thường trực Huyện ủy (buổi sáng), làm việc tại cơ quan (buổi chiều)

6. Ngày 09-01-2018 (Thứ 3):

- Đồng chí Triệu Tài Phong - Bí thư Huyện ủy chủ trì tiếp xúc cử tri theo Kế hoạch của tổ số 9 HĐND tỉnh (cả ngày).

- Đồng chí Hoàng Ngọc Liên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự tiếp xúc cử tri theo Kế hoạch của tổ số 9 HĐND tỉnh (cả ngày).

- Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm việc tại cơ sở (cả ngày).

7. Ngày 10-01-2018 (Thứ 4):

- Đồng chí Triệu Tài Phong - Bí thư Huyện ủy tiếp xúc cử tri theo Kế hoạch của tổ số 9 HĐND tỉnh (cả ngày).

- Đồng chí Hoàng Ngọc Liên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì Hội nghị trực tuyến Tổng kết công tác Dân vận năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018 (buổi sáng), làm việc tại cơ quan (buổi chiều).

- Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự gặp mặt người có uy tín tiêu biểu (buổi sáng), làm việc tại cơ quan (buổi chiều).

8. Ngày 11-01-2018 (Thứ 5):

Các đồng chí Thường trực Huyện ủy tiếp xúc cử tri theo tổ sau kỳ họp thứ 4, Hội đồng nhân dân huyện khóa III nhiệm kỳ 2016 - 2021 (cả ngày).

9. Ngày 12-01-2018 (Thứ 6):

- Các đồng chí Thường trực Huyện ủy chủ trì họp Ban thường vụ Huyện ủy (buổi sáng).

- Đồng chí Triệu Tài Phong - Bí thư Huyện ủy; đồng chí Hoàng Ngọc Liên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm việc tại cơ quan (buổi chiều).

- Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện họp Thường trực UBND huyện (buổi chiều).

Trên đây là dự kiến lịch công tác của Thường trực Huyện ủy đầu tháng 01 năm 2018. Thừa lệnh Ban thường vụ Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy thông báo đến các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND huyện, các Chi, Đảng bộ trực thuộc chủ động chuẩn bị nội dung và bố trí lịch công tác cho phù hợp.

(Các hội nghị cụ thế sẽ có giấy mời sau).