Văn hóa - Xã hội

Chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2018)

31/08/2018 00:00 81 lượt xem

Tối ngày 30/8, Ban chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và gia đình huyện Quang Bình đã tổ chức Chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2018). Tới dự và theo dõi có đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Chẳng Thị Liên, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị và đông đảo bà con nhân dân.

Chương trình nghệ thuật có sự tham gia của các nam, nữ diễn viên đến từ đoàn nghệ thuật huyện Quang Bình biểu diễn và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện. Trong đó chương trình gồm 2 chương, 10 tiết mục đặc sắc với chủ đề ca ngợi về tình yêu quê hương đất nước, niềm tự hào dân tộc, Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại; những thành tựu trong sự nghiệp đổi mới của quê hương, đất nước. Đêm biểu diễn nghệ thuật đã thu hút đông đảo nhân nhân đến xem, góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các tầng lớp nhân dân, khơi dậy truyền thống cách mạng hào hùng của dân tộc, đồng thời đa dạng hóa các hoạt động văn hóa, văn nghệ trong dịp chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Qua đó, động viên nhân dân tiếp tục hăng hái thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế, xây dựng cuộc sống ngày càng ấm no, tiến bộ.