Xin ý kiến dự thảo văn bản

xin ý kiến góp ý vào Dự thảo Quy chế thực hiện theo cơ chế một cửa, cơ chế một cửa liên thông tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quà của Ủy ban nhân dân huyện.

29/08/2016 00:00 174 lượt xem

Ủy ban nhân dân huyện có văn bản xin ý kiến Dự thảo Quy chế thực hiện theo cơ chế một cửa, cơ chế một cửa liên thông tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quà của Ủy ban nhân dân huyện.

Để bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của UBND huyện thực hiện theo cơ chế một cửa, cơ chế một cửa liên thông đảm bảo đúng quy trình, thủ tục, nhanh gọn, chính xác, đáp ứng sự hài lòng của công dân giao dịch góp phần đẩy mạnh cải cách hành chính trên địa bàn huyện Quang Bình, Ủy ban nhân dân huyện đã xây dựng Dự thảo Quyết định ban hành kèm theo Quy chế thực hiện theo cơ chế một cửa, cơ chế một cửa liên thông tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của Ủy ban nhân dân huyện.

Ủy ban nhân dân huyện xin ý kiến tham gia góp ý bằng văn bản của các cơ quan chuyên môn trực thuộc UBND huyện, Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện, UBND các xã, thị trấn. Thời gian gửi văn bản tham gia ý kiến về UBND huyện (qua Văn Phòng HĐND&UBND huyện) trước ngày 01/9/2016 để tổng hợp trình Thường trực UBND huyện ban hành.
Dự thảo Quy chế tại đây