V/v dự kiến lịch công tác của Thường trực Huyện ủy Tuần 37 năm 2020

07/09/2020 08:59 36 lượt xem

Thực hiện quy chế làm việc của Ban chấp hành Đảng Bộ huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Thường trực Huyện ủy dự kiến Chương trình công tác của cấp ủy tuần 2 tháng 9 năm 2020 cụ thể như sau:

1. Ngày 07/9/2020 (Thứ hai):

- Đồng chí Bí thư Huyện ủy và đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm việc tại cơ quan (cả ngày).

- Đ/c Nguyễn Trung Ngọc - Chủ tịch UBND huyện tiếp dân (buổi sáng). Giải quyết công việc tại cơ quan (buổi chiều).

2. Ngày 08/9/2020 (Thứ ba):

- Thường trực Huyện ủy họp Thường trực đầu giờ buổi sáng.

- Đồng chí Triệu Tài Phong - Bí thư Huyện ủy dự họp Ban chỉ đạo hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người có công, cựu chiến binh nghèo, hộ nghèo có khó khăn về nhà ở tại Tỉnh ủy (buổi chiều).

- Đồng chí Nguyễn Công Sự - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị sơ kết 9 tháng đầu năm 2020 của Ban chấp hành Hội LHPN huyện (buổi sảng). Làm việc tại Đảng ủy xã Bằng Lang (buổi chiều).

- Đ/c Nguyễn Trung Ngọc - Chủ tịch UBND huyện đi công tác tại tỉnh (buổi sáng). Làm việc tại cơ quan (buổi chiều).

3. Ngày 09/9/2020 (Thứ tư):

- Đồng chí Triệu Tài Phong - Bí thư Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Trung Ngọc - Phó Bí thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện tham gia Đoàn giám sát Hội đồng nhân dân tỉnh tại xã Bằng Lang, Xuân Giang (buổi sáng). Giám sát tại xã Yên Thành, thị trấn Yên Bình (buổi chiều).

- Đồng chí Nguyễn Công Sự - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm việc tại cơ quan (cả ngày).

4. Ngày 10/9/2020 (Thứ năm):

- Đồng chí Triệu Tài Phong - Bí thư Huyện ủy tham gia Đoàn giám sát HĐND tỉnh giám sát tại Ủy ban nhân dân huyện (buổi sáng).

- Đồng chí Nguyễn Công Sự - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy giải quyết công việc tại cơ quan (buổi sáng).

- Đồng chí Nguyễn Trung Ngọc - Phó Bí thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện làm việc với Đoàn giám sát HĐND tỉnh (buổi sáng).

- Các đồng chí Thường trực Huyện uỷ họp Ban Thường vụ Huyện ủy (buổi chiều).

5. Ngày 11/9/2020 (Thứ sáu):

- Thường trực Huyện uỷ họp Ban Thường vụ Huyện ủy (buổi sáng). Làm việc tại cơ quan (buổi chiều).

Trên đây là dự kiến lịch công tác của Thường trực Huyện ủy tuần 37 năm 2020. Thừa lệnh Ban thường vụ Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy thông báo đến các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND huyện, các chi, Đảng bộ trực thuộc chủ động chuẩn bị nội dung và bố trí lịch công tác cho phù họp.

(Các hội nghị cụ thể sẽ có giấy mời sau).