Xin ý kiến dự thảo văn bản

Về việc tham gia đóng góp ý kiến vào dự thảo Đề án bảo tồn và phát triển văn hóa truyền thống thông qua giờ học ngoại khóa trong nhà trường, giai đoạn 2015 - 2020

20/10/2015 00:00 210 lượt xem

Để Đề án bảo tồn và phát triển văn hóa truyền thống thông qua giờ học ngoại khóa trong nhà trường, giai đoạn 2015 - 2020 đảm bảo hiệu quả, chất lượng

Thường trực úy ban nhân dân huyện yêu cầu

Các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn tham gia đóng góp ý kiến vào dự thảo Đề án báo tồn và phát triển văn hóa truyền thống thông qua giờ học ngoại khóa trong nhà trường, giai đoạn 2015 - 2020.

Dự thảo Đề án tại đây

Các ý kiến tham gia đóng góp gửi về Thường trực Ủy ban nhân dân huyện (Qua Phòng Văn hóa và Thông tin để tổng hợp theo địa chỉ vhtt.qb@hagiang.gov.vn và một bán dấu đỏ kèm theo) trước ngày 23 tháng 10 năm 2015.

Thường trực Ủy ban nhân dân huyện đề nghị các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn triển khai thực hiện.