Tin địa phương

Văn nghệ chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ huyện Quang Bình lần thứ III, nhiệm kỳ 2015 - 2020

11/08/2015 00:00 137 lượt xem

Tối ngày 10.8, Huyện Quang Bình đã tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng thành công của Đại hội Đảng bộ huyện khóa III, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đến dự và cổ vũ có đồng chí Triệu Tài Phong, Bí thư Huyện ủy; Hoàng Ngọc Liên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí nguyên là lành đạo tỉnh Hà Giang; các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, Lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể cùng đông đảo bà con nhân dân đến xem và cổ vũ.
Với chủ để “Mãi mãi niềm tin theo Đảng”, phần mở đầu của chương trình với tựa đề “Quang Bình đất và người hòa trong những trang sử vẻ vang của dân tộc” đã được các diễn viên không chuyên tái hiện lại lịch sử của nhân dân các dân tộc huyện Quang Bình cùng với cả nước trải qua chiến tranh chiến đấu giành độc lập dân tộc, tự do của Tổ quốc qua màn kịch, hát múa ấn tượng, đặc sắc, ý nghĩa. Phần sau của chương trình là các bài hát, các tiết mục múa đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương, đất nước, con người. Qua chương trình văn nghệ chào mừng thành công của Đại hội Đảng bộ huyện khóa III đã tạo được không khí vui tươi, phấn khởi trong nhân dân. Sự thành công của Đại hội Đảng bộ huyện Quang Bình có ý nghĩa quan trọng. Đất nước đang trên đà đổi mới, nhân dân huyện Quang Bình tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, cùng nhau thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện quang Bình khóa III, nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã đề ra.