Tin địa phương

Văn nghệ chào mừng kỷ niệm 70 cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9

28/08/2015 00:00 169 lượt xem

Tối ngày 27/8, huyện Quang Bình đã tổ chức đêm văn nghệ chào mừng kỷ niệm ngày 70 ngày cách mạng tháng 8 và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9/1945 - 2/9/2015. Đến dự có đồng chí Triệu tài Phong - Bí thư Huyện ủy; Hoàng Ngọc Liên - Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Tiến Dũng - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Minh Thành - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Kim Văn Phúc - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, cùng lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn đến xem và cổ vũ.
Tại đêm văn nghệ, với chủ đề vinh quang Việt Nam, các nam, nữ diễn viên đoàn nghệ thuật Cánh đồng vàng đã thể hiện những ca khúc ca ngợi về Quê hương, đất nước, Đảng và Bác Hồ kính yêu, biển đảo quê hương…. Thông qua các ca khúc, mỗi ca từ là những thông điệp của một đất nước giàu truyền thống văn hóa, đậm đà bản sắc dân tộc. Đêm giao lưu văn nghệ đã thực sự góp phần làm phong phú và sinh động thêm đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân, giúp cho đời sống mỗi con người trở nên hoàn thiện hơn, ý nghĩa hơn, đồng thời cũng là môi trường để mọi người giao lưu, học tập, đoàn kết, động viên, giúp đỡ nhau cùng xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.