Hướng tới bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp 2021

Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Minh Tiến kiểm tra công tác bầu cử tại Quang Bình

21/05/2021 10:59 101 lượt xem

Ngày 21/5, đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng BTC Tỉnh ủy, Trưởng đoàn công tác 198 phụ trách huyện Quang Bình đã đến kiểm tra các điều kiện chuẩn bị cho công tác bầu cử diễn ra ngày chủ nhật 23/5/2021 tại huyện Quang Bình. Cùng đi về phía huyện có đồng chí Triệu Tài Phong, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Trung Ngọc, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch UBBC huyện; lãnh đạo Ban Tổ chức - Nội vụ cùng Văn phòng HĐND, UBND huyện.

Đồng chí Triệu Tài Phong, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi làm việc

Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Minh Tiến kết luận tại buổi làm việc

Qua kiểm tra các điểm bỏ phiếu trên địa bàn huyện, nghe báo cáo nhanh về tình hình, công tác sẵn sàng cho bầu cử của địa phương. Đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đánh giá cao việc đồng nhất trong chỉ đạo, thực hiện từ huyện đến cơ sở trong công tác bầu cử của huyện. Để hoàn thành tốt công tác bầu cử, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đề nghị: BCĐ huyện, các xã, thị trấn cần quyết tâm chính trị cao, huy động mọi nguồn lực, nhân lực tạo điều kiện thuận lợi nhất để cuộc bầu cử thành công tốt đẹp. Tăng cường các biện pháp phòng chống dịch hiệu quả, không ảnh hưởng tới việc bầu cử của cử tri. Chủ động khai mạc sớm tại các điểm bầu cử để cử tri đi bầu và thực hiện gặt hái trong những ngày nắng, thời tiết thuận tiện. BCĐ các xã cần nâng cao tinh thần thi đua sôi nổi tạo khí thế ngày hội toàn dân. Đồng chí cũng khẳng định, thông qua cuộc bầu cử đợt này, cũng là dịp đánh giá sự quyết tâm, nhiệt huyết trong công việc của cán bộ, công chức, viên chức của địa phương. Đồng thời đây cũng là dịp để hiểu rõ tâm tư, nguyện vọng của các cử tri trên địa bàn. Cần tăng cường các hoạt động văn hóa, văn nghệ trên hệ thống loa tại Trung tâm các xã, thị trấn. Quang Bình cần phấn đấu đạt kết quả cao trong toàn tỉnh, với phương châm “Sớm nhưng phải chính xác, chất lượng”.