Quốc phòng - An ninh

Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Minh Tiến dự Lễ giao nhận quân tại huyện Quang Bình

03/03/2021 04:15 116 lượt xem

Sáng 03/3, huyện Quang Bình long trọng tổ chức buổi Lễ giao nhận quân năm 2021. Đến dự có đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đại diện Tỉnh đoàn Hà Giang, Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; đồng chí Triệu Tài Phong, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Quang Bình và các đơn vị nhận quân thuộc Sư đoàn 316 Quân khu II; Bộ CHQS tỉnh; Bộ CHBP tỉnh và Công an tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy cùng các đồng chí Lãnh đạo huyện tặng hoa, quà các tân binh

Năm 2021, thông qua đăng ký khám tuyển, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Quang Bình đã lựa chọn được 99 đoàn viên, thanh niên ưu tú. Trong đó, có 85 đồng chí thực hiện nghĩa vụ quân sự và 14 đồng chí tham gia Công an nhân dân. Tại Lễ giao nhận, Lãnh đạo huyện luôn mong muốn các tân binh tiếp tục phát huy những truyền thống cách mạng của quê hương, yên tâm làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Đồng thời, tích cực học tập, rèn luyện để không ngừng nâng cao trình độ, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới. Sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương, các đồng chí luôn giữ tác phong của người quân nhân và kỷ luật quân đội, góp phần xây dựng lực lượng Dự bị động viên và Dân quân tự vệ vững mạnh, xây dựng huyện Quang Bình phát triển giàu mạnh, văn minh.