20/10/2021 13:26 689 lượt xem

Ngày 20/10, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Quang Bình tổ chức Toạ đàm kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021) và gặp mặt nữ lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn. Đến dự có đồng chí Triệu Tài Phong, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Lãnh đạo Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, các Ban, ngành, đoàn thể.

Bí thư Huyện ủy Triệu Tài Phong tặng hoa chúc mừng lãnh đạo Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Quang Bình

Buổi tọa đàm được diễn ra trong không khí phấn khởi, thắm tình đoàn kết của các chị em ở các ban, ngành, đoàn thể huyện, các xã, thị trấn phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Tại buổi tọa đàm, các đồng chí Lãnh đạo và toàn thể chị em phụ nữ cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021), qua đó cũng nhấn mạnh vai trò của người phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ huyện Quang Bình nói riêng trong sự nghiệp phát triển của đất nước, đặc biệt vai trò của người phụ nữ trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, tham gia xây dựng tại địa phương. Nhân dịp này, thay mặt toàn thể các đồng chí nam, Lãnh đạo Huyện ủy, các Ban xây dựng Đảng cũng gửi tặng đến những người phụ nữ nói chung, những đồng nghiệp nói riêng những bó hoa tươi thắm nhất. Đồng thời, cũng dành tặng lời chúc mừng ý nghĩa đến những người phụ nữ đã nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng danh người phụ nữ Việt Nam “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.