Sở Tài Nguyên và Môi Trường làm việc tại huyện Quang Bình

02/03/2018 00:00 95 lượt xem

Ngày 01/3, Đoàn công tác do đồng chí Đinh Thế Mạnh, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại huyện Quang Bình. Dự buổi làm việc có đại diện Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh; đại diện Công ty TNHH Hào Hưng Hà Giang. Về phía huyện Quang Bình có đồng chí Phùng Viết Vinh, Phó Chủ tịch T.Tr UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị chuyên môn.

Đồng chí Phùng Viết Vinh, Phó Chủ tịch T.Tr UBND huyện phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc các đồng chí Lãnh đạo đã cùng nhau thảo luận về tiến độ bồi thường giải phóng mặt bằng dự án trồng rừng kinh tế công nghệ cao và thống nhất vị trí để giao đất cho Công ty TNHH Hào Hưng Hà Giang khởi công trồng rừng vào ngày 14/3/2018. Nhìn chung việc triển khai giao đất cho Công ty TNHH Hào Hưng trên địa bàn huyện Quang Bình cơ bản thực hiện tốt; Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh và Lãnh đạo huyện Quang Bình đã đưa ra một số ý kiến thống nhất như: UBND huyện Quang Bình cần bổ xung, tập trung lực lượng Hội đồng bồi thường của huyện để thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, đồng thời huyện cần đề ra kế hoạch trên cơ sở kế hoạch của tỉnh; quan tâm, chú trọng hơn nữa trong vấn đề tổ chức kiểm đếm và bồi thường; Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện phối hợp chặt chẽ với UBND xã Tân Bắc trong việc chuẩn bị cho việc khởi công trồng rừng.