Quang Bình tổ chức Hội thi tuyên truyền văn hóa giao thông đường bộ năm 2018

18/10/2018 00:00 84 lượt xem

Ngày 18/10, UBND huyện Quang Bình đã tổ chức Hội thi tuyên truyền văn hóa giao thông đường bộ năm 2018. Đến dự và theo dõi Hội thi có đồng chí Chẳng Thị Liên, Phó Chủ tịch UBND huyện Quang Bình; lãnh đạo Phòng cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Hà Giang; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị và đông đảo các em học sinh.

Tham gia Hội thi có 05 đội là các em học sinh đến từ các trường: Trường THPT Quang Bình; Trung tâm GDNN,GDTX Quang Bình; trường PTDT nội trú THCS Quang Bình và trường THCS Yên Bình. Các đội thi sẽ phải trải qua 03 phần thi bao gồm: Phần thi chào hỏi, trả lời câu hỏi kiến thức pháp luật về an toàn giao thông đường bộ, biểu diễn tiểu phẩm. Với sự đầu tư chuẩn bị chu đáo, sáng tạo, các đội thi đã thể hiện tốt tài năng diễn xuất, hùng biện của mình và mang đến Hội thi rất nhiều câu chuyện, tình huống khác nhau, thường xuyên diễn ra trong cuộc sống liên quan đến trật tự an toàn giao thông. Qua Hội thi, nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ nhân dân, nhất là các em học sinh về nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông và tham gia vào công tác đảm bảo an toàn giao thông góp phần giữ gìn an ninh trật tự phục vụ các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội ở địa phương.