Xây dựng Đảng, chính quyền

Quang Bình tập huấn nghiệp vụ Hội Nông dân cho cán bộ cơ sở năm 2019

28/06/2019 00:00 51 lượt xem

Ngày 28/6. Hội Nông dân tỉnh Hà Giang phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, Hội Nông dân huyện Quang Bình tổ chức khai mạc lớp Tập huấn nghiệp vụ Hội Nông dân cho cán bộ cơ sở năm 2019. Dự có lãnh đạo MTTQ, các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy.

Để nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động công tác Hội và phong trào nông dân đáp ứng yêu cầu trong giai đoạn mới. Trong thời gian 01 ngày các học viên sẽ được quán triệt, phổ biến 5 chuyên đề bao gồm: Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018 - 2023, Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Nông dân tỉnh Hà Giang lần thứ IX; nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Hội ở cơ sở; nghiệp vụ công tác tuyên giáo; nghiệp vụ công tác phát động phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững; nghiệp vụ quản lý, sử dụng nguồn vốn qũy hỗ trợ nông dân. Công tác tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội là nhiệm vụ thường xuyên của Hội Nông dân huyện Quang Bình, nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ, công tác quản lý, tổ chức thực hiện nhiệm vụ công tác Hội và phong trào nông dân, nâng cao kỹ năng tổ chức các phong trào nông dân cho cán bộ Hội từ Chi bộ, thôn bản trở lên.