Quang Bình tích cực tuyên truyền Luật du lịch

02/11/2018 00:00 102 lượt xem

Tối ngày 01/11, tại nhà văn hóa thôn Chì, xã Xuân Giang, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Du lịch huyện Quang Bình phối hợp với UBND xã Xuân Giang tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, lồng ghép tuyên truyền Luật du lịch. Dự có đồng chí Nguyễn Trung Dũng - Giám đốc, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Du lịch huyện; lãnh đạo xã Xuân Giang và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn xã.

Buổi tuyên truyền gồm các tiết mục ca, múa, nhạc và tiểu phẩm đặc sắc với nội dung bám sát vào các chủ đề như: Ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, xây dựng làng văn hóa, du lịch… Đặc biệt, tiểu phẩm về cách làm du lịch của nhà ông Thùy thể hiện sự vui vẻ, hài hước được dàn dựng công phu giúp người dân thấy như đang nhập cuộc cùng cán bộ tuyên truyền nên bà con dễ hiểu, dễ nhớ về cách thức làm du lịch, vệ sinh cảnh quan, môi trường. Bên cạnh đó, trong buổi tuyên truyền Đội TTLĐ huyện đã chủ động mời bà con nhân dân cùng tham gia giao lưu văn nghệ, các tiết mục được sắp xếp đan xen tạo không khí vui tươi, hứng khởi suốt chương trình. Thông qua chương trình nhằm tuyên truyền đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nhất là Luật du lịch đến mọi tầng lớp nhân dân để nhân dân nắm rõ về Luật du lịch, các chính sách dành cho các nhà làm du lịch cộng đồng và cách thức làm du lịch phù hợp thu hút khách du lịch dừng chân, nghỉ tham quan làng văn hóa du lịch cộng đồng thôn Chì, xã Xuân Giang ngày càng đông.