Xây dựng Đảng, chính quyền

Quang Bình khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ Công đoàn

08/10/2018 00:00 87 lượt xem

Ngày 08/10, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ Công đoàn cho các đồng chí Ủy viên BCH Công đoàn cơ sở năm 2018. Dự có đồng chí Triệu Tài Phong, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; lãnh đạo UBMTTQ huyện; các Ban xây dựng Đảng, đoàn thể huyện, cùng hơn 90 học viên đến từ các Công đoàn cơ sở.

Trong thời gian 04 ngày (08 - 11/10) các học viên sẽ được tiếp thu, nghiên cứu 6 chuyên đề chủ yếu và 02 chuyên đề về kiến thức Quốc phòng an ninh. Qua đó, sẽ giúp cho học viên nắm được tình hình xây dựng Đảng tại cơ sở, những vấn đề cơ bản của Chủ trương, đường lối của Đảng, những kiến thức cơ bản về hoạt động của Công đoàn cơ sở để giúp cho các học viên về hoạt động đạt hiệu quả cao trong hoạt động Công đoàn cơ quan, đơn vị. Phát biểu tại buổi khai giảng, đồng chí Triệu Tài Phong, Bí thư Huyện ủy đề nghị trong thời gian ngắn các học viên chấp hành tốt nội quy, quy chế của lớp học; nêu cao tinh thần, trách nhiệm bố trí thời gian tham gia học đầy đủ để lớp học đạt chất lượng cao; trong quá trình học cần cởi mở, trao đổi những vấn đề khó khăn, vướng mắc trong hoạt động Công đoàn tại cơ sở, để cùng nhau thảo luận, tháo gỡ khi trở về đơn vị hoạt động Công đoàn đạt hiệu quả cao nhất.