Xây dựng Đảng, chính quyền

Quang Bình khai giảng lớp học tập LLCT cho đối tượng kết nạp Đảng

11/05/2020 00:00 88 lượt xem

Ngày 11/5. Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị phối hợp với Đảng ủy thị trấn Yên Bình, Yên Thành và một số cơ sở Đảng tổ chức khai giảng lớp học tập LLTC cho đối tượng kết nạp Đảng khóa 1, năm 2020. Dự có lãnh đạo Ban Tổ chức - Nội vụ; Ủy ban kiểm tra - Thanh tra; lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy cùng toàn thể học viên lớp LLTC.

Lớp LLTC cho đối tượng kết nạp Đảng được tổ chức từ ngày 11 - 15/5. Trong quá trình học, các học viên sẽ được nghiên cứu 5 chuyên đề trong giáo trình học tập LLCT do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn, bao gồm: Khái quát lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ đi lên chủ nghĩa xã hội; một số nội dung cơ bản Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Pphấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam và chuyên đề chủ nghĩa yêu nước Việt Nam. Với những nội dung hết sức cơ bản, giúp các học viên hiểu rõ những nội dung về tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh để tự giác xây dựng kế hoạch học tập và làm theo; trang bị những nội dung cơ bản để các quần chúng ưu tú xác định được động cơ đúng đắn, những hành động cụ thể, thiết thực để phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Đồng thời giúp các đồng chí nắm được quan điểm, chủ trương, giải pháp về hội nhập quốc tế ở nước ta trên tất cả các lĩnh vực dưới sự lãnh đạo của Đảng.