Xây dựng Đảng, chính quyền

Quang Bình khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng năm 2019

23/09/2019 00:00 42 lượt xem

Sáng ngày 23/9 Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Quang Bình phối hợp với các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho cán bộ cơ sở năm 2019. Đến dự có đồng chí Hoàng Ngọc Liên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, giảng viên Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện và toàn thể học viên.

Trong thời gian 3 ngày (từ ngày 23 đến 25/9) các học viên sẽ được bồi dưỡng những nội dung cơ bản về nghiệp vụ công tác tổ chức; công tác tuyên giáo, dân vận, kiểm tra - giám sát; nghiệp vụ công tác văn phòng của cấp ủy; những nội dung về công tác phát triển Đảng, quản lý, nắm bắt hồ sơ, quản lý sổ sách Đảng; công tác tư tưởng, nắm bắt dư luận xã hội; công tác dân vận gắn với xây dựng, nhân rộng mô hình dân vận khéo; những nội dung, phương pháp kiểm tra, giám sát theo quy định của điều lệ Đảng; công tác soạn thảo, lưu trữ, phát hành văn bản, tài liệu của cấp ủy cơ sở.

Phát biểu tại buổi khai giảng, đồng chí Hoàng Ngọc Liên, Phó Bí thư T.Tr Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu các giảng viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, luôn cập nhật những kiến thức mới để truyền đạt cho các đồng chí học viên nắm được. Đồng thời yêu cầu các học viên trong thời gian học nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp thu kiến thức, thẳng thắn trao đổi những vấn đề đảng viên quan tâm. Qua đó, không ngừng nâng cao chất lượng hiệu quả, đảm bảo mọi hoạt động của Đảng đạt được những kết quả đáng mừng ngay từ cấp cơ sở.